Ryan Giggs tới Swansea?

(SGGPO).- Sau khi nhiều HLV từ chối thế chỗ Garry Monk ở Swansea thì có tin trợ lý HLV Manchester United Ryan Giggs được tín nhiệm. Cựu danh thủ “Quỷ đỏ” liệu có rời Old Trafford?

Ryan Giggs muốn gắn bó với Manchester United một cách xuyên suốt

Bạn thân của Ryan Giggs khi còn là cầu thủ Manchester United là Gary Neville vừa nhận chức HLV ở Valencia. Nhiều đồng nghiệp của Giggs cũng khuyên ông hãy tạm rời Old Trafford để tìm kiếm kinh nghiệm huấn luyện trước khi trở lại thế chỗ Louis Van Gaal. Phó Giám đốc Điều hành Manchester United  Ed Woodward luôn ủng hộ phương án Ryan Giggs kế nhiệm Van Gaal.

Không chỉ vì lời ủng hộ của Ed Woodward mà Ryan Giggs không tới Swansea. Thực ra, Giggs từ lâu đã không muốn rời khỏi Old Trafford. Giggs đã từng từ chối làm HLV trưởng xứ Wales từ lúc còn là cầu thủ của “Quỷ đỏ”. Ông chấp nhận ở lại Old Trafford để làm trợ lý cho David Moyes và Louis Van Gaal. Giggs không muốn đốt cháy giai đoạn bằng cách nhảy sang Swansea City cầm quân mà muốn ở lại học hỏi kinh nghiệm của Van Gaal cho hành trình trở thành một tượng đài như thầy ruột Sir Alex Ferguson. Đó chính là lý do Ryan Giggs sẽ không tới Swansea City vào lúc này.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất