Ruud Gullit: Để thành công, Hazard nên... chạy ít hơn!

Sau trận hòa 0-0 với Tottenham vừa qua, trong đó Hazard chơi ở vị trí tiền đạo ảo, cựu cầu thủ Chelsea Ruud Gullit đã đưa ra đôi lời nhận xét về số 10 hiện tại của The Blues trong chương trình Match Of The Day của BBC:

"Hazard đã thi đấu rất tốt.Tôi không rõ rằng cậu ấy muốn được chơi ở vị trí đó hay do Mourinho yêu cầu, nhưng Hazard đã làm tốt công việc của mình. Cậu ấy suy nghĩ như một tiền đạo thực thụ, di chuyển như một tiền đạo, và làm những điều mà trước giờ cậu ấy không quen làm khi thi đấu ở cánh."

"Có một điểm ở Hazard, đó là khi mất bóng cậu ấy luôn chạy về hỗ trợ. Điều này là tốt, là để chứng minh cho HLV thấy cậu ấy xứng đáng được đá chính, được tin tưởng. Cậu ấy chạy để chứng minh nỗ lực của mình."

"Nhưng, Hazard cần được đối xử như Messi ở Barcelona hay Ronaldo ở Real Madrid. Họ không về hỗ trợ phòng thủ, họ dành sức để tung hoành ở hàng công. Họ tiết kiệm sức,"

"Tôi không muốn thấy Hazard phải chạy về phòng thủ. Cứ để cậu ấy cắm ở trên, và chuyền thật nhiều bóng cho cậu ấy!"

Tom - CFCVN News Team
Như Ý
(tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lee Nguyễn (phải, CLB TPHCM) xung phong ra sân dù chỉ mới hết cách ly. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Những cái nhất của vòng 2 V-League

V-League 2021 chỉ vừa trải qua 2 vòng đấu nhưng hàng loạt kết quả bất ngờ đã xuất hiện, trong đó, vòng đấu thứ 2 được đánh giá là có nhiều sự kiện đáng quan tâm nhất. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Nguyễn Hiếu Minh.

Khởi tranh giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021

Vào sáng nay (23-1) tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, giải quần vợt đầu tiên của làng banh nỉ Việt Nam trong năm 2021 chính thức khởi tranh với sự tham dự của 178 VĐV đến từ 14 CLB trong cả nước tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Tổng tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng.