Russell Westbrook đi vào lịch sử NBA

Russell Westbrook (ảnh-giữa) tiếp tục có thêm 1 triple-double trong trận Oklahoma City Thunder giành chiến thắng thuyết phục 113-96 trước đội khách Los Angeles Lakers.

Dù không ghi được tới 51 điểm như trận thắng trước Phoenix Suns nhưng Westbrook tiếp tục có triple-double (có 3 chỉ số chính trên 10) thứ 2 liên tiếp cho mình khi ghi được 33 điểm, kiến tạo 16 lần và có 12 rebounds.

Anh đi vào lịch sử NBA cùng Magic Johnson, Jerry Lucas và Oscar Robertson, với thành tích sở hữu 2 triple-double trong 3 trận đầu tiên của mùa giải. Sau khi nghỉ 1 ngày, NBA tiếp tục trở lại vào 9 giờ sáng 2-11 với trận đấu giữa Golden State Warriors và Portland Trail Blazers- được trực tiếp trên kênh Thể thao Tin tức HD- VTVcab. 

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Borrachinha" giành chiến thắng ở sự kiện UFC 278

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa: Đấu thêm 1 trận trước khi “tự do” khỏi UFC, từ chối hợp đồng mới 6 trận chỉ vì nhận 35 ngàn USD…

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa rất nổi tiếng sau khi xuất hiện ở trong video-clip bị “Sói xám Chechnya” đòi đánh, nhưng vẫn hành xử rất bình tĩnh và lịch sự để tránh leo thang xung đột. Võ sĩ Brazil đã đấu 8 trận trong lồng sắt bát giác của UFC vừa đăng đàn trên Twitter ra thông báo cho biết, anh sẽ hoàn tất 1 trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của mình, trước khi rời đi để làm người tự do…

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ