Rực rỡ sắc màu lễ hội

Thương hiệu bia Heineken vừa thực hiện bộ hình “Rực rỡ sắc màu lễ hội” cho ca sĩ Hà Anh, ảo thuật gia Petey Nguyễn, diễn viên Harry Lu cùng nhiều khách mời khác.

Với thông điệp khuấy động một năm mới rực rỡ bằng chính phong cách của mình, họ đã thể hiện sự sáng tạo của bản thân thông qua hành trình khám phá và tận hưởng một mùa lễ hội đầy ý nghĩa. Khi bạn tự tin thể hiện phong cách của riêng mình, bạn sẽ nổi bật và tỏa sáng. Mùa lễ hội của bạn sẽ trở nên đặc biệt bởi chính bạn - đây chính là quà tặng đặc biệt mà Heineken muốn dành cho tất cả khách hàng Việt Nam.

Gắn kết người hâm mộ vào một không khí lễ hội cuối năm sôi động, Heineken lại một lần nữa khơi nguồn cảm hứng khách hàng Việt Nam bằng chương trình “Rực rỡ sắc màu lễ hội 2014”. Hàng loạt hoạt động tương tác thú vị cùng những phần quà đặc biệt tại hơn 200 nhà hàng cao cấp của Heineken trên toàn quốc đang chờ đón bạn khám phá. Khán giả sẽ có cơ hội tham gia vào hành trình trải nghiệm những khoảnh khắc sôi động ngay tại chính thành phố của họ, tạo nên một lễ hội ấn tượng theo phong cách riêng của mình.

Heineken tin rằng mỗi cá nhân sẽ là một gam màu độc đáo riêng góp phần vào bức tranh lễ hội cuối năm của Việt Nam thêm rực rỡ sắc màu. Truy cập vào facebook fanpage của Heineken tại https://www.facebook.com/heineken\ để biết thêm thông tin chi tiết và khám phá mùa lễ hội rực rỡ sắc màu.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.