Rục rịch chuyển động cuối mùa

Nhằm củng cố lực lượng để chuẩn bị cho mùa bóng 2016, đội bóng đất Thủ đã lên danh sách gia hạn hợp đồng với một loạt trụ cột hiện tại nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016.

Tương tự như mùa bóng 2015, sang năm B.Bình Dương sẽ tiếp tục đại diện V-League tham dự AFC Champions League. Thế nên, việc chuẩn bị sớm lực lượng hẳn không thừa. Nhất là ở mùa bóng năm nay, dù đã trang bị lực lượng rất chu đáo, nhưng họ cũng có lúc đối diện với việc 7-8 trụ cột cùng chấn thương. Trong những ngày tới, BHL sẽ có buổi họp cùng lãnh đạo đội bóng để thống nhất những vị trí hết hạn và tính phương án gia hạn hợp đồng. Thuận lợi cho B.Bình Dương là họ vẫn tiếp tục được đăng ký 3 ngoại binh để có được lực lượng tốt nhất khi đại diện V-League tham dự AFC Champions League.

B.Bình Dương lên danh sách gia hạn hợp đồng nhằm chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016. Ảnh: Nhật Anh

Trong khi đó một số đội khác cũng lên danh sách cầu thủ chuẩn bị cho mùa bóng tới như Thanh Hóa, Hải Phòng và mới đây là Cần Thơ cũng tính chuyện tăng cường lực lượng như ở đầu mùa này. Đích ngắm của Cần Thơ là nguồn cầu thủ từ Đồng Nai và ĐT.LA mà có tin là những thỏa thuận gần như hoàn tất.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu" Bình và 4 cầu thủ trẻ sẽ sang Nhật Bản thi đấu (Ảnh CLB cung cấp)

Sài Gòn FC: Đưa 4 tài năng trẻ Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long, Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sang Nhật thi đấu

Chiều hôm nay, thứ Hai 24-1, FC Ryukyu (đang chơi ở J.League 2) và Azul Claro Numazu (đang chơi ở J.League 3) đã công bố thông tin chính thức đón nhận 4 cầu thủ trẻ từ Sài Gòn FC sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải 2022. Như vậy, chiến lược “Nhật hóa” mà Chủ tịch Sài Gòn FC, ông Trần Hòa Bình, từng đưa ra thời gian vừa qua đã được cụ thể hóa.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

HLV Kiatisak chúc mừng sinh nhật tuổi 26 của Công Phượng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sự vắng mặt đáng tiếc

Nếu ở Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 không có một cầu thủ nào của HAGL xuất hiện trên bục trao giải, là đã tròn 20 năm đội bóng phố núi vắng bóng ở giải thưởng cá nhân quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam. Một sự vắng mặt kỳ lạ và rất đáng tiếc.