Roy Keane rao bán nhà

Căn biệt thự nằm trên khu đất 1,2 ha tại Hale gần Manchester chính thức được HLV Roy Keane rao bán 9,5 triệu bảng Anh, mặc dù trước đó ít ai nghĩa cựu đội trưởng của Man.United có thể xa rời thành phố Manchester. Roy Keane cho biết: “Sự nghiệp HLV nay đây, mai đó nên không nhất thiết cứ phải ở một nơi cố định”.

Biệt thự của Roy Keane.

Torres có con trai

Cuối cùng, tiền đạo của Liverpool và tuyển Tây Ban Nha đã có con trai và được đặt tên là Leo, sau khi anh có cô “công chúa” đầu lòng. Được biết, cô vợ Olalla hạ sinh hôm 6-12 tại một bệnh viện tư ở Liverpool. Đôi vợ chồng trẻ sung sướng nói: “Chúng tôi thật hạnh phúc khi có đủ nếp - đủ tẻ. Leo là món quà Giáng sinh lớn nhất cho gia đình chúng tôi!”.

Vợ chồng Torres

Ronaldo lại thử ADN

Rắc rối với cô hầu bàn Michele Umezu (đang sống tại Singapore) vẫn chưa buông tha “người ngoài hành tinh” Ronaldo. Một lần nữa, Ro “béo” sẽ phải lấy mẫu thử ADN để xác định lại con trai 7 tuổi đang sống cùng Umezu có phải “giọt máu” rơi rớt hay không. Umezu luôn khẳng định cô mang giọt máu của Ronaldo khi 2 người gặp nhau tại World Cup 2002 ở Nhật Bản. 

Effenberg chỉ trích FIFA

Dù đã treo giày từ lâu, nhưng Stefan Effenberg vẫn luôn quan tâm đến bóng đá. Mới đây, cựu tiền vệ Bayern Munich và tuyển Đức chỉ trích FIFA trao cho Qatar quyền đăng cai World Cup 2022. Effenberg nói: “Họ đâu phải là quốc gia phát triển bóng đá và cũng không biết làm gì với môn thể thao này”.

Stefan Effenberg.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất