Roy Keane chưa muốn tìm việc

Hợp đồng giữa Roy Keane và đội tuyển CH Ai-len sẽ hết hạn sau EURO 2016 và cựu đội trưởng của Manchester United cho biết ông vẫn chưa vội tìm kiếm một CLB mới. Thậm chí, cựu HLV của Sunderland và Ipswich còn cho biết ông chỉ xem xét lời đề nghị từ một đội bóng nào đó nếu họ là người đặt vấn đề đầu tiên.

Roy Keane khá thành công trên cương vị HLV.

Hiện tại, Roy Keane vẫn đang là trợ lý của HLV Martin O’Neill tại đội tuyển CH Ai-len. Trước đó, ông từng làm HLV của Sunderland và góp công lớn giúp “Mèo đen” giành một suất lên chơi ở Premier League mùa giải 2007- 2008. Đã có những thông tin cho rằng Keane đang được liên hệ với CLB Celtic để tiếp quản vị trí HLV đang để trống của họ. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, Keane đã phủ nhận tin đồn trên và khẳng định rằng ông chưa muốn tìm một công việc trước khi EURO 2016 kết thúc.

Nói về vị trí của mình tại đội tuyển CH Ai-len, Roy Keane bày tỏ: “Mối quan tâm duy nhất của tôi lúc này là CH Ai-len vào mùa hè. Chúng tôi sẽ có một giải đấu tuyệt vời”. Vào lúc này, Keane đang xem xét việc tiếp tục công việc của mình tại CH Ai-len nếu HLV Martin O’Neill vẫn còn trụ lại sau EURO 2016. “Nếu ông ấy muốn tôi tham gia, chúng tôi sẽ có một buổi nói chuyện thú vị về điều đó. Tôi yêu công việc của mình tại đây và luôn cảm thấy tự hào vì được ở đây. Các cầu thủ và đội ngũ nhân viên đang làm việc hết sức mừng để cùng đi đến EURO và làm cho CH Ai-len được tự hào”.

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy lo lắng về tình hình công việc của mình sau EURO 2016. Tôi cũng không phải người luôn mời chào về bản thân mình. Tôi không đi xin việc và cũng không phải là người bận rộn. Tôi cũng chưa bao giờ đứng núi này trông núi nọ cả. Bạn chỉ suy nghĩ về một công việc nếu bạn thật sự yêu thích nó. Với tôi, chuyện gì đến sẽ đến và tôi tin rằng mình sẽ luôn làm tốt công việc, dù bằng cách này hay cách khác”- Roy Keane tự tin.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất