Roy Hodgson bực mình vì mặt sân Wembley

(SGGPO).- Chủ nhật tuần tiếp theo (26-11), tuyển Anh sẽ có trận đấu vòng loại Euro 2016 trên sân nhà Wembley với Slovenia. HLV trưởng “Tam Sư”, Roy Hodgson không có nhiều phàn nàn về cầu thủ nhưng ông vừa bày tỏ sự thất vọng về mặt sân vận động quốc gia.

Cựu HLV Fulham cho rằng mặt sân Wembley đang trở nên tồi tệ và sẽ tồi tệ hơn nữa sau ngày Chủ nhật (9-11). Lý do là FA cho biết sân Wembley tổ chức những trận đấu bóng bầu dục. Trận đấu giữa Detroit Lions và Atlanta Falcons hôm 26-10 vừa qua đã làm mặt sân hư rất nhiều. Nó sẽ nặng nề hơn nữa sau trận giữa Jacksonville Jaguars với Dallas Cowboys vào Chủ nhật (9-11). Ông Hodgson cho rằng mặt sân tồi tệ sẽ ảnh hưởng tới lối chơi của “Tam sư”. “Tôi là HLV bóng đá, nhà quản lý bóng đá. Tôi đang nói về bóng đá Anh chứ không phải bóng đá kiểu Mỹ”, Hodgson bực mình nói.

HLV Roy Hodgson nhăn nhó vì sân Wembley tổ chức các trận bóng bầu dục

Sân Wembley thời gian gần đây được khai thác cho những trận đấu bóng bầu dục. Nhưng điều làm cho Hodgson cảm thấy khó chịu là những trận đó chỉ diễn ra không xa trước khi tuyển bóng đá Anh đá vòng loại Euro 2016 trên sân nhà. Hồi cuối tháng 9 vừa qua, hai trận đấu liên tiếp giữa New Zealand – Argentina và Ireland – Romania  đều diễn ra trên sân Wembley chỉ hơn 10 ngày trước khi “Tam sư” gặp Estonia. Theo dự kiến, Wembley sẽ tổ chức ít nhất 3 trận bóng bầu dục trong năm 2015, trong đó có một trận trước trận vòng loại Euro 2016 của thầy trò Roy Hodgson.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ