Rowing Việt Nam sẽ thi tiếp đợt xếp hạng chung cuộc

SGGPO
Cặp tay chèo Lường Thị Thảo, Đinh Thị Hảo là những tuyển thủ đầu tiên thi đấu cho thể thao Việt Nam trong ngày cuối tuần 25-7 và không có bất ngờ khi chỉ rơi vào nhóm sẽ phân hạng tại chung kết C.

Bảng xếp hạng đợt thi đấu của Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo.

Bảng xếp hạng đợt thi đấu của Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo.

Hai tay chèo của chúng ta góp mặt ở lượt đấu repechage của nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ hai mái chèo nhằm tìm cơ hội lọt vào lượt tranh huy chương tại Olympic Tokyo 2020 trong sáng 25-7, dù vậy Thảo và Hảo không thành công. 

Ở cuộc đua repechage, đội thuyền Việt Nam về thứ 5 với thành tích 7'53"69 trong tổng số 6 đội gồm Thụy Sĩ, ROC, Cộng hòa Ailen, Áo, Guatemala, Việt Nam. Về nhất lượt là 2 tay chèo của Thụy Sĩ với kết quả 7'22"02. Đứng hạng 5 ở lượt đấu này, chúng ta không còn cơ hội tranh huy chương mà chỉ thi đấu nốt chung kết C để phân định thứ hạng cuối cùng và đây không phải kết quả bất ngờ với giới chuyên môn.

Ngày 27-7, Đinh Thị Hảo và Lường Thị Thảo sẽ dự chung kết C nội dung với các đội tuyển Indonesia, Argentina, Áo, Tunisia và Guatemala để phân định thứ hạng chung cuộc. 

Năm năm trước tại Olympic Rio de Janeiro (Brazil) 2016, cặp tay chèo Tạ Thanh Huyền và Hồ Thị Lý của Việt Nam cũng dự lượt repechage cùng nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ hai mái chèo nhưng không thành công và có mặt ở lượt xếp hạng chung kết C tuy nhiên không hoàn thành được cuộc đua.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiêu điểm

Trực tiếp

Môn bóng đá

Tokyo Olympics 2021

Lịch thi đấu môn bóng đá nam

Tranh chấp tấm HCV môn bóng đá nam Tokyo Olympics 2021 sẽ bao gồm 16 đội tuyển Olympic thi đấu từ ngày 22-7 đến 7-8

Bên lề

Sadulaev giành HCV vật tự do hạng cân 97kg

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov khen ngợi “Xe tăng Nga” Abdulrashid Sadulaev

Đô vật lừng danh Abdulrashid Sadulaev (biệt danh là “Xe tăng Nga”) vừa giành tấm HCV ở hạng cân 97kg nội dung vật tự do tại kỳ Olympic Tokyo 2020 sau chiến thắng áp đảo có điểm số 6-3 trước đô vật người Mỹ là Kyle Snyder. Đây là tấm HCV Olympic lần thứ 2 liên tiếp của Sadulaev. Trước đó, anh cũng đã giành HCV ở hạng cân tự do… 86kg tại Olympic Rio de Janeiro 2016…

Ảnh đẹp

Bảng xếp hạng

Lịch thi đấu