Tờ The Sun tiết lộ độc quyền

Rooney “săn” người đẹp đến 3 giờ sáng

Trong khi cô vợ Coleen và con trai Kai đang ngon giấc tại khách sạn ở Las Vegas (Mỹ), thì tiền đạo Wayne Rooney vui vẻ với các người đẹp trong hộp đêm đến 3 giờ sáng…

Wayne Rooney đưa vợ Coleen, con trai Kai và gia đình đến thành phố quen thuộc Las Vegas nghỉ ngơi trước khi anh cùng tuyển Anh bay sang Ba Lan và Ucraina dự EURO 2012. Thế nhưng, dường như chân sút của Man.United chán cảnh tắm, phơi mình trên hồ bơi, thậm chí anh chẳng hứng thú với mấy trò đỏ đen trong sòng bài ở khách sạn nơi anh cư trú. Rooney chỉ muốn “ghi bàn” vào con tim các người đẹp và quyết định đến hộp đêm Tryst (cũng nằm trong khách sạn) cùng với đồng đội cũ Wes Brown (hiện đang thi đấu cho Sunderland).

Rooney nhìn ngắm các cô gái nhảy múa.

Và cuộc vui bắt đầu. Rooney nhảy múa, tán gẫu và uống rượu cùng các fan quyến rũ đến tận 3 giờ sáng. Anh “săn” các người đẹp là điều quá rõ ràng, nhưng nói đi cũng phải nói lại, các người đẹp cũng rất ngưỡng mộ và bao vây lấy anh.

Một nhân chứng cho biết: “Wayne và bạn của anh ta đến hộp đêm lúc 1 giờ sáng. Anh ấy rất hứng thú để ý đến các cô gái, tất nhiên đó là những người đẹp rất gợi cảm, những cô gái tóc vàng, tóc nâu… đủ cả, cứ như một cầu vòng sắc đẹp. Wayne xuất hiện đúng thời điểm. Anh ấy ra sàn nhảy và vui đùa với các cô gái. Tôi thấy rằng anh ấy rất hạnh phúc. Thông thường, tôi chỉ thấy Wayne nóng nảy trên sân bóng. Đến 3 giờ sáng, Wayne và bạn bước ra thang máy để trở về phòng”.

… và trò chuyện thân mật với các người đẹp tóc vàng.

Câu hỏi được đặt ra: tại sao Coleen lại để chồng thoải mái đi đêm như thế? Nhân chứng cho biết thêm: “Tôi không chắc chắn khi ấy Coleen đang ở đâu. Tôi chỉ đoán rằng cô ấy đang ở trong phòng khách sạn cùng con trai”.

Hậu vệ Wes Brown cũng không đến Las Vegas cùng với cô vợ Leanne Brown. Song, hậu vệ của Sunderland hứng thú với các trò chơi đỏ đen hơn là các cô gái. Buổi sáng hôm đó (thứ Sáu), Rooney và Coleen phơi nắng ở hồ bơi khách sạn cùng với bà Colette (mẹ của Coleen) và một số bạn bè. Điều đáng nói, Rooney và Wes Brown thích riêng tư nên sang một hồ bơi khác và có thể lúc đó họ bàn tính chuyện đi chơi đêm mà các bà vợ không hề hay biết.  

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!