Rooney quan hệ với gái gọi

Tờ Daily Mail vừa phanh phui chuyện động trời: Tiền đạo Wayne Rooney quan hệ với gái làng chơi Jennifer Thompson (21 tuổi) không dưới 7 lần trong vòng 4 tháng ở khách sạn 5 sao Lowry và mỗi lần như thế anh trả 1.200 bảng.

Điều đáng nói, lần đầu tiên Rooney gặp Jennifer là hồi tháng 6-2009 và hai người lén lút quan hệ trong suốt thời gian Coleen mang thai. Tờ báo trích dẫn lời kể của Jennifer: “Rooney đã gạ gẫm tôi thông qua những tin nhắn rồi đề nghị trả tiền mặt sau khi qua đêm. Anh ta dường như không quan tâm tới việc phản bội”.

Jennifer Thompson (trái) và Coleen khi mang thai.

Xác định danh tánh

Vậy là danh tánh người yêu mới của tiền đạo Pato đã được xác định. Đó là hoa hậu Brazil 2010 Deborah Lyra. Thậm chí, chính Deborah không ngại ngần thú nhận trên tờ Ego tại quê nhà: “Phải, chúng tôi đang yêu nhau. Tôi chẳng có lý do gì để phủ nhận việc này. Chúng tôi đang rất hạnh phúc”.

Hướng tới Mỹ quốc
 

Tiếp bước đàn chị Victoria Beckham, Cheryl Cole sẽ sinh sống ở Mỹ. Báo chí Anh cho biết Cheryl vừa gặp một nhà môi giới bất động sản để tìm mua biệt thự trong khu Hollywood Hills (Los Angeles). Người đại diện cho biết: “Cheryl muốn phát triển sự nghiệp ca hát tại Mỹ”.
 

Quà sinh nhật
 

Tiền vệ Stephen Ireland của Manchester City nổi tiếng… chi đẹp trong những lần sinh nhật của bạn gái Jessica Lawlor. Năm ngoái, quà sinh nhật của anh dành tặng Jessica là chiếc Bentley trị giá 264.000 bảng. Nhưng năm nay, anh hâm nóng con tim người yêu bằng cách… hâm nóng bao tử: gọi tất cả các món đặc sản của nhà hàng nổi tiếng Rosso tại Luân Đôn.

Pato tình tứ bên Deborah.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác