Rooney mất tiền

Trung phong Wayne Rooney (ảnh) của đội tuyển Anh không còn được Coca-Cola dùng hình ảnh để quảng cáo trên sản phẩm Coke Zero vì lý do “không cảm thấy thích hợp”, sau khi có nhiều mẩu chuyện về đời tư của anh xuất hiện trên mặt báo.

Coca-Cola hiện vẫn dùng hình ảnh của Rooney trên các sản phẩm khác. Rooney, 24 tuổi và vợ là Coleen đã kêu gọi hãy để cho họ được yên với chuyện riêng tư sau khi một loạt các chuyện nóng bỏng về trung phong này xuất hiện trên các báo chuyên khai thác chuyện giật gân trong tháng qua.

Truyền thông ở Anh gần đây đưa tin từ một gái bán dâm rằng cô ta đã qua đêm với Rooney vào thời điểm vợ anh đang mang thai.

C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.