Rooney hút thuốc và… tè bậy

Trở về từ chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới của Man.United, HLV Sir Alex Ferguson rất nôn nóng gặp lại ngôi sao Wayne Rooney, lần đầu tiên kể từ khi mùa giải trước kết thúc. Tuy nhiên, ông già 68 tuổi này lại phải “tức giận và thất vọng” khi thấy những bức ảnh trên tờ The Sun. Trong đó Rooney đang phì phèo điếu thuốc và còn… tè bậy sau 1 thùng rác bên ngoài hộp đêm. Đó là hậu quả của một cuộc nhậu kéo dài 8 giờ tại hộp đêm sang trọng Panacea ở thành phố Manchester, từ đêm thứ Bảy cho đến 5 giờ rưỡi sáng Chủ nhật.

Tuy vậy, Rooney cũng đã trở lại tập luyện cùng phần còn lại của đội hình Man.United (gồm những cầu thủ đã thi đấu tại World Cup) vào thứ Hai để chuẩn bị cho trận tranh Cúp Community Shield với Chelsea vào Chủ nhật.

Một nguồn tin từ CLB cho biết: “Đây là lần đầu tiên Wayne gặp HLV của mình kể từ khi mùa giải năm ngoái kết thúc. Wayne thường rất năng động trong mỗi buổi tập, nhưng sau khi những bức ảnh được đăng lên, anh ấy đã khá im lặng. Bầu không khí có một chút căng thẳng, có lẽ mọi người đều nghĩ rằng sẽ chứng kiến “máy sấy tóc” nổi tiếng của Sir Alex. Ông ấy rất ghét những chuyện xấu như thế bị công khai và cảm thấy rất thất vọng”. 

Tùng Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất