Rooney hớt tóc gây ấn tượng cho HLV Van Gaal

Tiền đạo Wayne Rooney yêu mến ông thầy mới Louis Van Gaal nhiều đến nỗi anh đang tìm cách bắt chước kiểu tóc của nhà cầm quân người Hà Lan này.

Đáng nói ở chỗ, Rooney từng bị hói đầu và phải tốn hàng ngàn bảng để cấy tóc. Nhưng giờ đây, khi tóc đã mọc dài để có thể để bất cứ kiểu tóc nào, chân sút 28 tuổi của Man.United lại muốn bắt chước kiểu tóc của ông thầy đã 63 tuổi Louis Van Gaal. Đó là điều mà cổ động viên Man.United nhận thấy rõ như ban ngày. Thậm chí, họ cho rằng Rooney đang tìm cách gây ấn tượng cho ông Van Gaal không phải trên sân bóng mà bắt chước kiểu tóc.

Rooney (phải) làm mọi cách để được HLV Van Gaal ưu ái.

Một CĐV của tên Erikthered viết trên Twitter; “Rooney dường như có kiểu tóc ngày càng giống HLV. Nhưng anh cần cấy tóc thêm mới có được kiểu tóc như vậy”. Trên diễn đàn Summeroflove của CĐV Man.United cũng viết: “Wazza dường như để kiểu tóc giống HLV Louis Van Gaal. Nhưng tóc anh cần mọc dài hơn”. Một CĐV khác không quan tâm đến kiểu tóc và nói: “Tóc của Rooney, chẳng quan tâm. Hãy nói về Louis Van Gaal”.

Rooney từng nhanh miệng khen ngợi HLV Louis Van Gaal sau khi anh được trao chiếc băng đội trưởng trong các trận giao hữu trước mùa bóng của Man.United. Và bắt chước kiểu tóc của nhà cầm quân này có thể là cách làm hoàn hảo để anh đảm bảo chiếc băng đội trưởng khi bước vào mùa giải mới.

Với mức lương 300.000 bảng/tuần, Rooney có thể làm bất cứ gì anh muốn. Lần đầu tiên anh cấy tóc là vào năm 2011 và đăng bức ảnh đầu mới với tóc mọc dài hơn trên Twitter. Và cách đây 1 năm, anh mất 9 giờ đồng hồ để cấy tóc lần 2 tại bệnh viện tóc Harley Street ở Luân Đôn. Cả 2 lần cấy tóc tốn kém đến 15.000 bảng.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất