Ronaldo vẫn chưa ký hợp đồng mới

Trong tiến trình chuẩn bị cho mùa bóng mới, Real đã đối diện 2 vấn đề nổi cộm. Chuyện thứ nhất tất nhiên là nỗ lực chiêu mộ tiền vệ cánh Gareth Bale. Thứ nhì là việc thương thảo với Cristiano Ronaldo về hợp đồng mới. Theo nhật báo Marca, mọi chuyện coi như đã xong. Ronaldo ký 5 năm với Real, hưởng lương 17 triệu euro (sau khi đã trừ thuế) mỗi năm và đồng thời cũng hưởng thêm nhiều lợi tức từ việc khai thác bản quyền hình ảnh của mình. Nhưng trớ trêu thay, Ronaldo lại không xác nhận thông tin của Marca. Trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ Chelsea, anh chỉ nói lấp lửng: “Tôi đang hạnh phúc ở Real. Tất cả những gì tôi muốn là tập tốt, chuẩn bị tốt cho trận đấu. Việc ký mới hợp đồng vẫn chưa xong xuôi. Tôi không muốn nói về chuyện này vì không phải lúc thích hợp”.

Tương tự, Ronaldo cũng hết sức tránh né chủ đề Bale. Anh tuyên bố: “Đây không phải là nơi để nói về những cầu thủ mới hoặc về số tiền chuyển nhượng. Tôi không muốn nêu quan điểm của mình ra trước ống kính truyền hình”. Nếu cuộc chiêu mộ Bale thành công, giá trị của bản hợp đồng ấy (hơn 86 triệu bảng Anh tiền mặt cộng với một cầu thủ chất lượng) sẽ tức khắc đẩy Ronaldo xuống hàng thứ nhì trong số những cuộc chuyển nhượng cầu thủ đắt nhất thế giới.

MINH KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Eden Hazard không còn được Ancelotti ưu ái

Hazard vắng mặt vì Ancelotti thích Vinicius hơn

Eden Hazard đã trở lại sau loạt trận quốc tế tháng 10 với một chút bầm dập, nhưng sau đó không chơi một phút nào cho Real Madrid trong trận El Clasico hôm Chủ nhật mặc dù anh hiện đã bình phục hoàn toàn.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác