Ronaldo tính chuyện trở lại thi đấu ở tuổi 38

Cuộc hôn nhân thứ tư tan vỡ trước giờ thành hôn khiến Ronaldo rất buồn. Nhưng niềm vui cũng nhanh chóng đến với “Người ngoài hành tinh”. Anh vừa trúng số tiền lên tới 30 nghìn bảng trong sự kiện chơi poker. Chưa hết, Ronaldo “béo” đang tính chuyện xỏ giày ra sân trở lại sau hơn 3 năm tuyên bố giải nghệ.

Cựu tuyển thủ Brazil đang tập luyện tích cực để có nền tảng thể lực tốt nhất với hy vọng có thể thi đấu cho CLB hạng Nhì Bắc Mỹ Fort Lauderdale Strikers. Ro “béo” là một cổ đông nhỏ tại CLB này.

Ronaldo sẽ trở lại sân cỏ ở tuổi 38.

Trong buổi họp báo có sự tham gia của thị trưởng Fort Lauderdale và lãnh đạo NASL (giải bóng đá Bắc Mỹ), Ronaldo được hỏi liệu việc tập thể lực của anh có liên quan tới khả năng trở lại thi đấu không? Ro “béo” cho biết: “Tập luyện thì vẫn tập luyện nhưng trở lại thi đấu là một chuyện không dễ. Dù rất thích thi đấu, rất yêu bóng đá vì nó là cả cuộc đời tôi nhưng cách đây hơn 3 năm tôi phải giã từ sự nghiệp vì có quá nhiều chỗ đau và chấn thương trên cơ thể. Để thi đấu bạn phải có một thể lực rất tốt. Tôi đang cố hết sức bởi đó là thử thách nữa với mình, và hy vọng sẽ giúp được giải đấu và giúp được đội bóng. Tôi sẽ tập luyện nhiều hơn và nếu HLV cần tôi, có thể tôi sẽ trở lại thi đấu cho Fort Lauderdale Strikers.”

Đồng đội của Ronaldo trước đây ở Real Madrid là Raul Gonzalez cũng từng chơi tại NASL ở tuổi 37. Đây cũng là giải đấu chứng kiến những huyền thoại bóng đá thế giới góp mặt ở tuổi xế chiều sự nghiệp như George Best, Gordon Banks và Gerd Mueller. CLB Fort Lauderdale Strikers “tái sinh” vào năm 2011 và hiện nay lấy sân Lockhart làm sân nhà và chỉ mới có hơn 3.000 khán giả nhà.

          HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng