Ronaldo quyết hồi phục tranh Siêu Cúp châu Âu

Khả năng là rất nhỏ, nhưng Cristiano Ronaldo không bỏ cuộc và đang nỗ lực tập luyện để kịp hồi phục, cùng Real Madrid tham dự trận tranh Siêu Cúp châu Âu gặp Sevilla.

Trong trận chung kết EURO 2016, Ronaldo trở thành nạn nhân cú phạm lỗi ác ý từ Payet, khiến anh phải bỏ dở cuộc chơi. Chấn thương của Ronaldo khá nghiêm trọng, và ban đầu đội ngũ y tế của Bồ Đào Nha lo ngại anh phải nghỉ đến hết năm 2016.

Đang nghỉ hè, Ronaldo vẫn tập luyện để sớm bình phục.

Ronaldo đã may mắn, khi chấn thương không ảnh hưởng trực tiếp vào dây chằng. Những xét nghiệm kỹ lưỡng sau đó đưa kết luận, CR7 bị bong gân, cần 6-8 tuần để hoàn toàn bình phục và trở lại thi đấu. Điều đó cũng có nghĩa ngôi sao 31 tuổi này không kịp có mặt trong giai đoạn khởi đầu mùa 2016-2017 với Real Madrid.

Nhưng Ronaldo không bỏ cuộc. Trong quá trình nghỉ hè ở đảo Ibiza, ngoài thời gian dành cho gia đình, Ronaldo đang thực hiện những bài điều trị riêng. Chính Ronaldo đầu tư một nồi hơi đặc biệt để tập phản ứng của cơ thể, một cách rút ngắn quá trình điều trị chấn thương. Bên cạnh đó, anh luôn đến một cơ sở y tế trên đảo Ibiza để lấy thuốc.

Ronaldo đang đầy tham vọng kịp tham dự trận tranh Siêu Cúp châu Âu với Sevilla, diễn ra ở Na Uy ngày 9-8. Cơ hội để CR7 hồi phục 100% thể lực và đá trận đầu tiên trong mùa giải là không cao. Nhưng những gì Ronaldo đang làm cho thấy khát vọng và sự chuyên nghiệp của anh.

Sau khi giành EURO 2016, Ronaldo đã có thêm một danh hiệu quan trọng, và gần như không còn thiếu gì. Nhưng Ronaldo là vậy, vẫn luôn khao khát được thi đấu và chinh phục từng bàn thắng.

Kim Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất