Ronaldo không trả tiền thuê nhà

"Người ngoài hành tinh", Quả bóng vàng năm 1997 và 2002 từng làm ngất ngây người hâm mộ trong thời gian anh còn thi đấu cho Inter Milan và Real Madrid. Đó là chuyện của quá khứ. Giờ đây, Ronaldo trở nên… béo phì và theo một số nguồn tin, món khoái khẩu của anh là cơm bò. Kể từ khi giã từ sân cỏ, “Ro béo” trở thành một doanh nhân.

Có điều, con đường kinh doanh của anh không mấy suôn sẻ. Theo tờ Corriere dello Sport của Italia, Ronaldo vẫn chưa trả tiền thuê nhà. Xin nói rõ hơn rằng đây không phải là tiền thuê nhà ở mà là tiền thuê đặt trụ sở công ty của anh có tên là RNDL Participacoes tại Jacarepagua, vùng ngoại ô phía Tây của thành phố Rio de Janeiro.

Theo luật sư Joao Alberto Romeiro, Ronaldo vẫn còn nợ 10.000 reais (4.400 euro) tiền thuê và có thể sẽ phải hầu tòa. Thật ra, số tiền này chẳng đáng là bao đối với “Người ngoài hành tinh”. Nhưng điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên. Hồi tháng 7-2001, cũng công ty này từng bị tố cáo không trả tiền thuê. Lần đó, Ronaldo phải thanh toán 83.000 reais (36.500 euro) tiền thuê.

“Ro béo” cũng mắc nợ.

  • Irina Shayk trên Sports Illustrated

Tạp chí Sports Illustrated quyết định khuếch trương việc quảng cáo số phát hành “Bikini đặc biệt” 2012. Sau khi chọn siêu mẫu người Mỹ Kate Upton lên trang bìa, tạp chí này cũng không thể bỏ qua gương mặt Irina Shayk. WAG của ngôi sao Cristiano Ronaldo là một trong 18 gương mặt trong số phát hành được chờ đợi này.

Thậm chí, cô còn thực hiện một đoạn phim ở Zambia để quảng bá cho tờ báo, như một bằng chứng cho thấy cô vẫn là gương mặt sáng giá.

Irina Shayk trong buổi giới thiệu tạp chí.

  • CĐV Đặc biệt của Brugge

Tiền vệ Victor Vazquez của Brugge chắc chắn sẽ không nhớ nhà khi đến Đức gặp Hannover trong khuôn khổ vòng 32 đội Europa League.

Đơn giản bởi cô vợ Andrea Alvarez cùng với chú Joaquin Solsona (chú của Victor) và bạn thân Javier Calvo cũng đến Đức ủng hộ chồng và đội bóng. Andrea thổ lộ trên tờ Het Laatste Nieuws: “Tôi từng đến Birmingham, nhưng không phải để thường xuyên gặp anh ấy. Tôi gặp anh ấy ở phi trường nhưng Victor là cầu thủ chuyên nghiệp và phải cùng đội bóng chuẩn bị cho trận đấu”.

Ở Đức, Andrea không ở cùng khách sạn với Brugge. Cô cho biết thêm: “Tôi chỉ đến ủng hộ đội bóng. Tôi muốn xem Victor thi đấu trực tiếp dưới sân. Tôi sẽ không đến rất gần anh ấy, nhưng tôi có thể nhìn thấy anh ấy mỗi ngày”.

Andrea Alvarez (phải) và Victor Vazquez.

  • Cảnh sát Đức cũng vào facebook

Cảnh sát Hannover lần đầu tiên sử dụng mạng xã hội Facebook với tên truy cập “Polizei Hannover aktuell” nhân trận vòng 32 đội Europa League giữa Hannover và Brugge. Một nhân viên cảnh sát giải thích: “Chúng tôi muốn thông qua Facebook để dự báo CĐV theo cách rõ ràng nhất về tình hình và các quy định của cảnh sát”.

Thông tin được đăng tải bằng 2 thứ tiếng nhằm giúp cho CĐV Brugge (Bỉ) đọc dễ dàng. Lực lượng an ninh dự báo sẽ có khoảng 700 CĐV quá khích. Một phát ngôn viên của cảnh sát Hannover còn cho biết cảnh sát Bỉ cũng đến Đức hỗ trợ.

Mạng xã hội Facebook cũng được cảnh sát quan tâm.

Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất