Ronaldo đòi tăng lương

Không phải Cristiano Ronaldo trực tiếp lên tiếng, mà là thông qua công ty Gestifute của người đại diện cho anh là Jorge Mendes. Với lập luận cho rằng Ronaldo đã đoạt danh hiệu cầu thủ hay nhất trong năm của FIFPro và sẽ còn khả năng giành Quả bóng Vàng của France Football cũng như giải thưởng của FIFA, Jorge Mendes cho rằng Man.United phải trả một mức lương tương xứng hơn với vị thế của Ronaldo, dù hiện nay anh đã là cầu thủ có thu nhập cao nhất đội, với 120.000 bảng Anh/tuần.

Bản thông báo của công ty Gestifute nêu: “Theo lẽ thường, mỗi cầu thủ đều muốn có một hợp đồng phù hợp với danh tiếng, với sự thể hiện trên sân. Chúng tôi muốn tránh tin đồn trên báo chí, chúng tôi dự trù một cuộc họp với Ban lãnh đạo Man.United để nói về tương lai của Ronaldo, nhưng cho đến nay, chưa có một ngày hẹn rõ ràng”.

Về phía Man.United, các nguồn tin cho biết họ chưa muốn thương thảo về việc này chừng nào Ronaldo chưa cho thấy anh thực lòng muốn gắn bó lâu dài với CLB. Trong mùa hè vừa qua, Ronaldo đã liên tục đánh tiếng đầu quân cho Real Madrid, thậm chí còn bảo rằng anh đang bị Man.United đối xử như “nô lệ” đúng như Chủ tịch FIFA Sepp Blatter từng nói. Những biến cố ấy đã qua đi, nhưng chưa ai quên được.

Theo tình hình hiện nay, nhiều vị trong nội bộ CLB cho rằng Ronaldo chỉ lợi dụng mối quan tâm đã có quá lâu của Real để “làm tiền” Man.United. Ngược lại, những nguồn tin thân cận với cầu thủ này cho biết, nỗi khát khao đầu quân cho Real vẫn còn nguyên nơi Ronaldo.

T.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội hình nhiều thay đổi của Man.City vẫn dễ dàng thắng lớn. Ảnh: Getty Images

Man.City, Liverpool dễ dàng vào vòng 4 Cúp Liên đoàn

Đương kim vô địch Man.City khởi đầu hành trình bảo vệ danh hiệu cũng đồng thời hướng đến chiếc Cúp Liên đoàn thứ 5 liên tiếp bằng chiến thắng vang dội 6-1 trước Wycombe ở vòng 3, trong khi tiền đạo người Nhật Bản, Takumi Minamino đã truyền cảm hứng cho chiến thắng 3-0 của Liverpool trước Norwich.

Champions League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác