Ronaldo đòi tăng lương

Không phải Cristiano Ronaldo trực tiếp lên tiếng, mà là thông qua công ty Gestifute của người đại diện cho anh là Jorge Mendes. Với lập luận cho rằng Ronaldo đã đoạt danh hiệu cầu thủ hay nhất trong năm của FIFPro và sẽ còn khả năng giành Quả bóng Vàng của France Football cũng như giải thưởng của FIFA, Jorge Mendes cho rằng Man.United phải trả một mức lương tương xứng hơn với vị thế của Ronaldo, dù hiện nay anh đã là cầu thủ có thu nhập cao nhất đội, với 120.000 bảng Anh/tuần.

Bản thông báo của công ty Gestifute nêu: “Theo lẽ thường, mỗi cầu thủ đều muốn có một hợp đồng phù hợp với danh tiếng, với sự thể hiện trên sân. Chúng tôi muốn tránh tin đồn trên báo chí, chúng tôi dự trù một cuộc họp với Ban lãnh đạo Man.United để nói về tương lai của Ronaldo, nhưng cho đến nay, chưa có một ngày hẹn rõ ràng”.

Về phía Man.United, các nguồn tin cho biết họ chưa muốn thương thảo về việc này chừng nào Ronaldo chưa cho thấy anh thực lòng muốn gắn bó lâu dài với CLB. Trong mùa hè vừa qua, Ronaldo đã liên tục đánh tiếng đầu quân cho Real Madrid, thậm chí còn bảo rằng anh đang bị Man.United đối xử như “nô lệ” đúng như Chủ tịch FIFA Sepp Blatter từng nói. Những biến cố ấy đã qua đi, nhưng chưa ai quên được.

Theo tình hình hiện nay, nhiều vị trong nội bộ CLB cho rằng Ronaldo chỉ lợi dụng mối quan tâm đã có quá lâu của Real để “làm tiền” Man.United. Ngược lại, những nguồn tin thân cận với cầu thủ này cho biết, nỗi khát khao đầu quân cho Real vẫn còn nguyên nơi Ronaldo.

T.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác

Romelu Lukaku gthi những bàn thắng dw9e5p làm các fran Man United tiếc nuối

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.