Ronaldo đòi tăng lương

Không phải Cristiano Ronaldo trực tiếp lên tiếng, mà là thông qua công ty Gestifute của người đại diện cho anh là Jorge Mendes. Với lập luận cho rằng Ronaldo đã đoạt danh hiệu cầu thủ hay nhất trong năm của FIFPro và sẽ còn khả năng giành Quả bóng Vàng của France Football cũng như giải thưởng của FIFA, Jorge Mendes cho rằng Man.United phải trả một mức lương tương xứng hơn với vị thế của Ronaldo, dù hiện nay anh đã là cầu thủ có thu nhập cao nhất đội, với 120.000 bảng Anh/tuần.

Bản thông báo của công ty Gestifute nêu: “Theo lẽ thường, mỗi cầu thủ đều muốn có một hợp đồng phù hợp với danh tiếng, với sự thể hiện trên sân. Chúng tôi muốn tránh tin đồn trên báo chí, chúng tôi dự trù một cuộc họp với Ban lãnh đạo Man.United để nói về tương lai của Ronaldo, nhưng cho đến nay, chưa có một ngày hẹn rõ ràng”.

Về phía Man.United, các nguồn tin cho biết họ chưa muốn thương thảo về việc này chừng nào Ronaldo chưa cho thấy anh thực lòng muốn gắn bó lâu dài với CLB. Trong mùa hè vừa qua, Ronaldo đã liên tục đánh tiếng đầu quân cho Real Madrid, thậm chí còn bảo rằng anh đang bị Man.United đối xử như “nô lệ” đúng như Chủ tịch FIFA Sepp Blatter từng nói. Những biến cố ấy đã qua đi, nhưng chưa ai quên được.

Theo tình hình hiện nay, nhiều vị trong nội bộ CLB cho rằng Ronaldo chỉ lợi dụng mối quan tâm đã có quá lâu của Real để “làm tiền” Man.United. Ngược lại, những nguồn tin thân cận với cầu thủ này cho biết, nỗi khát khao đầu quân cho Real vẫn còn nguyên nơi Ronaldo.

T.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phil Foden đã sắm vai trò không thể thiếu của Man.City. Ảnh: Getty Images

Phil Foden cam kết ở lại Man.City đến năm 2027

Phil Foden đã đồng ý các điều khoản về hợp đồng mới có thời hạn 6 năm tại Man.City, dự kiến ngôi sao 21 tuổi người Anh sẽ hoàn tất cam kết tương lai khi anh trở lại sau nhiệm vụ quốc tế với tuyển Anh.

Champions League

Romelu Lukaku là thứ vũ khí đáng sợ nhất trên tuyến tấn công

Antonio Conte chê Tuchel, Chelsea không biết cách sử dụng Lukaku

Tay súng thiện xạ người Bỉ Romelu Lukaku dường như đã gặp phải rắc rối sau khi khởi đầu bùng nổ ở mùa giải 2021-2022. Khi hàng phòng thủ Juventus vui mừng với thành tích ‘phong tỏa được’ chân sút người Bỉ, ông thầy cũ của tiền đạo cơ bắp này quả quyết sai lầm nằm ở phía… Chelsea.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác