Ronaldo “con” tới Bernabeu

  • Ronaldo “con” tới Bernabeu

Trận đại thắng 4-0 của Real trước Auxerre tối 8-12 càng được quan tâm khi cậu nhóc Cristiano Ronaldo Jr (con trai 5 tháng tuổi của Cristiano Ronaldo) được bà nội Dolores bế tới sân Bernabeu. Không dễ để các phó nhòm tiếp cận bà cháu Ronaldo Jr nhưng họ cũng chụp được vài tấm hình hiếm thấy này.

Bà cháu Ronaldo Jr

  • WAGs quyến rũ nhất thế giới

Bỏ xa Victoria Beckham và Olalla Dominguez (vợ Fernando Torres), Sylvie van der Vaart được hơn 10.000 cư dân mạng tại Anh chọn là WAGs quyến rũ nhất thế giới hiện giờ. Theo sau Sylvie lần lượt là Vic, Olalla, Nagore Aramburu (vợ Xabi Alonso), Sara Carbonero (bạn gái Casillas), Alex Curran, Caroline Celico (vợ Kaka), Coleen Rooney, Ana Vidic (vợ Nemanja Vidic), Mamen Sanz (vợ Raul), Yolanthe Sneijder Cabau (vợ Wesley Sneijder).

Sylvie van der Vaart

  • Lệnh của ngài Ferguson

Biệt danh “máy sấy tóc” khó tính dành cho Sir Alex Ferguson quả không sai. Ông thầy vừa ra lệnh cấm tất cả cầu thủ Man.United dù trời lạnh buốt cũng không được đeo khăn quàng khi ra sân thi đấu. Lý do ư? “Đàn ông đích thực không cần những thứ ấy, nó chỉ làm họ thêm èo uột thôi!”, Ferguson tuyên bố.

Tevez (trái, Man.City) và Nasri (Arsenal) dùng khăn quàng cổ.

  • Kaka có con gái

Như vậy, nhà Kaka sẽ có nếp, có tẻ. Tờ Ego Globo (Brazil) vừa tiết lộ Caroline đang mang thai tháng thứ 4 và kết quả siêu âm cho thấy đó là con gái. Đứa con đầu lòng của họ là con trai Luca.

Caroline Kaka

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.