Ronaldo chúc Giáng sinh trẻ em Syria: Đừng tuyệt vọng

Là đại sứ của Quỹ giúp đỡ trẻ em Save The Children, siêu sao của Real Madrid cũng đặc biệt quan tâm đến những diễn biến xảy ra ở một đất nước đang gặp nhiều biến động như Syria.

Dịp Giáng sinh này, dù bận rộn với vô số sự kiện, Ronaldo vẫn dành thời gian để gửi những thông điệp tốt đẹp nhất đến các em nhỏ. Quốc gia Trung Đông này đã bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh và thành phố bị cô lập Aleppo chừng như đang phải hứng chịu những thảm cảnh nặng nề nhất.

Giữa lúc chưa tìm ra được giải pháp hữu hiệu cho xung đột, Ronaldo động viên thế hệ trẻ Syria hãy luôn vững niềm tin và đừng bao giờ từ bỏ hy vọng về một tương lai tốt đẹp. “Tôi gửi những lời này đến các bạn nhỏ Syria”, Ronaldo viết trên Instagram. “Mọi người biết rằng các em đã gặp nhiều tổn thất. Anh là cầu thủ nổi tiếng nhưng các em mới chính là những người hùng đích thực. Đừng tuyệt vọng. Thế giới luôn sát cánh cùng các em. Mọi người hướng về các em và anh cũng vậy”.

Cha con Ronaldo và tấm hình một em nhỏ Syria.

Rất nhiều những lời bình luận tán thưởng giành cho Ronaldo trên mạng xã hội. Nick Finney đến từ quỹ Save The Children nói: “Những đóng góp hào phóng của Ronaldo sẽ giúp chúng tôi giúp đỡ nhiều hơn đối với trẻ em ở Aleppo và khắp đất nước Syria, những cá nhân đang phải gánh chịu bao điều quá sức chịu đựng. Chúng tôi đặc biệt cảm ơn những đóng góp to lớn của Ronaldo. Không chỉ là siêu sao thế giới mà anh ấy còn là người mang lại bao điều hy vọng cho hàng triệu em nhỏ khắp thế giới. Và hy vọng chính là điều mà thế hệ trẻ Syria đang cần vào lúc này hơn bao giờ hết”.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Ronaldo bày tỏ sự ủng hộ dành cho trẻ em tại quốc gia Trung Đông. Tháng 3 năm nay, siêu sao người Bồ đăng ảnh anh và cậu con trai đang cầm bức hình của Ayman, cậu bé 5 tuổi người Syria theo cha mẹ đi tị nạn và rất hâm mộ bóng đá. Chủ tịch Carolyn Miles của quỹ Save The Children cũng ca ngợi lòng hào hiệp của CR7: “Sự giúp đỡ của Ronaldo là rất đáng giá với trẻ em ở Syria, những đứa bé thậm chí chẳng biết gì khác ngoài chiến tranh. Sau 5 năm xung đột, chúng tôi không muốn thế giới lãng quên những trẻ em này. Chúng không xứng đáng chịu thiệt thòi vì sự vô cảm”.

Tình mới của Ronaldo

Cảnh hẹn hò tình tứ của CR7 và Geordina Rodriguez đã nhanh chóng được người hâm mộ biết đến. Vẫn bảnh bao như mọi khi và giới săn ảnh còn chụp được cảnh Ronaldo “khóa môi” với người đẹp.

Hình ảnh về lần hẹn hò mới nhất của CR7.

“Nàng thơ” mới của chủ nhân danh hiệu Quả Bóng Vàng được cho là hiện đang làm việc tại cửa hàng của một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Bóng hồng gần nhất mà siêu sao của Real dính tin đồn hẹn hò là Desire Cordeo và lý do 2 người đường ai nấy đi là bởi Ronaldo cảm thấy anh bị “lợi dụng”.

VŨ ĐỨC

Các tin, bài viết khác