Ronaldo chuẩn bị đón cặp con sinh đôi

Thông tin gây bất ngờ trên được truyền thông Anh đăng tải vào ngày 12 tháng 3 vừa rồi. Theo đó, gia đình của Cristiano Ronaldo chuẩn bị chào đón hai thành viên mới, đó là một cặp sinh đôi được CR7 nhờ sinh hộ chứ không phải là con của anh và cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Ronaldo cho rằng đã đến lúc Cristiano Jr có em

Theo tìm hiểu của tờ The Sun, người mang thai hộ CR7 trong lần này có quốc tịch Mỹ. Sau khi sinh, hai em bé sẽ được đưa tới căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của Ronaldo ở Madrid. Nguồn tin thân cận với Ronaldo tiết lộ với tờ The Sun: “Ronaldo và gia đình rất chờ đợi thời khắc hai thành viên mới chào đời. Cậu ấy muốn giữ bí mật về cuộc sống riêng tư nên mới chỉ tiết lộ với những người thân thiết rằng hai thành viên mới sẽ chào đời trong thời gian sớm”. Trước đây, siêu sao người Bồ cũng nhờ người sinh hộ cậu con trai Cristiano Jr và mẹ của cậu bé được trả 10 triệu bảng Anh để giữ bí mật danh tính. Báo chí chỉ khai thác được người phụ nữ này đang sinh sống tại San Diego. Giờ đây, Ronaldo quyết định làm điều tương tự bởi anh cho rằng đã đến lúc Cristiano Jr cần có em trai để cùng lớn lên. Trong khi đó, mẹ ruột của Ronaldo là bà Dolores sẽ phụ trách vai trò bảo mẫu để chăm sóc những đứa cháu của mình.

Hiện tại, Ronaldo đang hẹn hò với người mẫu Georgina Rodriguez. Chính cô cũng không biết mẹ của hai đứa trẻ sinh đôi chuẩn bị chào đời là ai. Chỉ biết rằng, cùng với việc Ronaldo chuẩn bị có thêm cặp sinh đôi, nàng WAGs khả ái thời gian tới sẽ rất bận rộn vì phải chăm sóc con cho bạn trai.

QUANG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất