Ronaldo bị tố gạ tình

Những ngày qua, người hâm mộ đang phát sốt với bức tượng Cristiano Ronaldo trong buổi lễ gắn tên siêu sao người Bồ cho sân bay ở quê nhà Madeira. Tuy nhiên, có một thông tin nóng hổi không kém liên quan đến Ronaldo, đó là việc cầu thủ đang khoác áo Real Madrid bị đương kim hoa hậu siêu vòng 3 (Miss Bum Bum) Brazil Erika Canela tố gạ tình. Erika vừa phanh phui chuyện bị CR7 câu kéo trên tạp chí TV 7 Dias của Bồ Đào Nha.

Với một cầu thủ nổi tiếng bậc nhất thế giới như Ronaldo, chuyện những cô nàng tung tin đồn liên quan đến anh để được lên mặt báo không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, với việc Erika tung những bằng chứng có thật thì mọi chuyện lại phức tạp hơn nhiều. Miss Bum Bum tiết lộ, khi vừa hoàn thành show truyền hình “Love on Top” của Bồ Đào Nha vào ngày 25-3, cô lập tức nhận được những tin nhắn của Ronaldo. “Anh muốn ở cạnh em. Anh muốn gặp em. Qua thăm nhà anh nhé”- Đây là nội dung tin nhắn Ronaldo gửi để gạ gẫm Erika Canela về nhà mà cô đã phát tán lên mạng.

Tờ báo Bồ Đào Nha đưa tin về việc Ronaldo gạ tình Erika.

Các tin nhắn này đang được báo chí Bồ Đào Nha đăng tải và đang được điều tra tính xác thực. CR7 thuyết phục được Erika hoãn chuyến bay trở lại Brazil vào tối 26-3. Anh phái một chiếc taxi đến khách sạn ở Lisbon đón Erika kèm tin nhắn mời cô về nhà mình “tâm sự”. Erika không thể lên xe đúng hẹn do điện thoại của cô bất ngờ bị trục trặc. Phải đợi một lúc sau, khi điện thoại hoạt động bình thường trở lại, cô mới liên lạc tiếp được với Ronaldo. Cũng chính vì sự trễ hẹn đó nên buổi hẹn hò đã không diễn ra thành công. Siêu sao người Bồ tức phát điên trong khi người đẹp sợ rằng Ronaldo chỉ xem mình là trò giải trí như nhiều cô gái khác. Erika kể: “Cristiano ca thán chuyện tôi trễ hẹn. Anh ấy nói rằng thời gian đối với mình rất quý giá. Sau khi hẹn gặp tôi, anh ấy còn bận trăm công ngàn việc nữa. Tôi nhận ra Cristiano chỉ coi tôi như món đồ chơi giải trí trong chốc lát. Tôi bảo với anh ấy rằng tôi không phải thứ đàn bà đến chỉ để mua vui cho anh trong 15 phút hay nửa tiếng. Tôi trở lại khách sạn luôn và không còn hẹn gặp anh ấy nữa”.

Theo lời người đẹp 20 tuổi này, cô vẫn đang giữ rất nhiều tin nhắn mà Ronaldo gửi riêng trên WhatsApp. “Tôi đã xóa một vài tin nhắn, nhưng vẫn còn rất nhiều”- Erika cho biết. Sau những tin đồn trên, Ronaldo vẫn chưa có phát biểu chính thức nào, tuy nhiên có thể thấy Ronaldo vẫn chứng nào tật nấy do không chịu từ bỏ thói trăng hoa của mình.

Q. LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất