Ronaldo bị “soi” vì đánh người

Trong những trận đấu gần đây, Cristiano Ronaldo liên tục có những hành vi rất phản cảm trên sân cỏ. Cụ thể, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chủ động tấn công đối thủ từ phía sau.

Ở trận thắng Sporting Gijon 5-1, Ronaldo đã đá từ phía sau Nacho Cases, sau khi bị cầu thủ này ngăn cản pha di chuyển. Ronaldo đã may mắn tránh được thẻ đỏ trực tiếp, vì trọng tài không phát hiện ra. Khi ấy, trọng tài mải chú ý theo hướng bóng.

Ronaldo liên tục có những hành vi phản cảm

Mới đây, ở trận hòa Betis, Molinero của đội chủ nhà trở thành nạn nhân của Ronaldo. Đây cũng là một pha bóng tương tự trường hợp Cases, khi Ronaldo bị áp sát ngăn cản hướng di chuyển. Ronaldo đã đẩy ngã Molinero trước khi tung cú đá vào đối thủ.

Cũng trong mùa này, Ronaldo từng đá David Simon chỉ vì không thể đột phá qua hậu vệ của Las Palmas. Krychowiak của Sevilla thì bị CR7 đấm từ sau vì kèm người quyết liệt.

Những vấn đề của Ronaldo liên tục xuất hiện, trong khi ở Tây Ban Nha không áp dụng những hình phạt qua băng ghi hình, trừ khi có báo cáo của trọng tài. Trong các tình huống đá người không bóng của CR7, các trọng tài đều không có báo cáo nào vì ngoài tầm nhìn.

Chính vì thế, Ủy ban trọng tài của LĐBĐ Hoàng gia Tây Ban Nha vừa đưa ra một văn bản đến đội ngũ cầm còi. Trong văn bản này có ghi chú việc các trọng tài cần chú ý quan sát kỹ hơn về Ronaldo, để tránh việc tái diễn những hành động vừa qua.

Giới truyền thông Madrid, vốn thân Real, cũng liên tục chỉ trích Ronaldo bởi các hành động xấu này.

Kim Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!