Ronaldo bạo chi vào kinh doanh khách sạn

Gần đây, liên tục xuất hiện những tin đồn cho rằng Cristiano Ronaldo sẽ rời Real Madrid để quay trở lại sân Old Trafford. Tuy nhiên, có vẻ như Ronaldo không quan tâm lắm về vấn đề này. Mới đây, siêu sao người Bồ Đào Nha vừa bỏ ra một số tiền khổng lồ lên đến 54 triệu bảng Anh để đầu tư vào chuỗi khách sạn đồng loạt mang tên là CR7, "thương hiệu" mà anh đã đăng ký độc quyền.

Được biết, Ronaldo sẽ xây dựng liên tục bốn khách sạn tại các thành phố Funchal, Madrid, Lisbon và New York thông qua đối tác Pestana Hotel Group. Trong đó, khách sạn đầu tiên sẽ chính thức đi vào hoạt động vào mùa hè năm 2016 ở Madeira, quê hương của anh. Lisbon, nơi Ronaldo tập luyện lúc còn trẻ sẽ là nơi tiếp theo và đến năm 2017, khách sạn ở Madrid cũng như New York sẽ đồng loạt khai trương cùng một thời điểm. Nói về chiến lược kinh doanh của mình, Ronaldo cho biết: "Tôi là một cầu thủ bóng đá, nhưng cuộc sống không phải luôn như thế này. Tôi quyết định thử thách với lĩnh vực mới mẻ này bởi tôi có một đội ngũ tốt nhất trên thế giới. Tôi vẫn còn trẻ và cảm thấy thật sự thú vị đối với dự án này. Nó rất quan trọng đối với tương lai của tôi, của con trai và của cả gia đình tôi nữa".

Ronaldo trong buổi họp báo cùng Giám đốc tập đoàn Pestana Hotel Group.

 "Tôi sẽ có cơ hội để giới thiệu những dự án của mình nhưng không phải vào lúc này bởi tôi không có nhiều thời gian. Nhưng tất cả đều phải thật sự chất lượng và đối với tôi, chất lượng là yếu tố hàng đầu. Khách sạn đầu tiên sẽ khai trương ở Madeira và tiếp theo sẽ là Madrid, nơi tôi chơi bóng. Vì vậy, đây là một dự án rất ý nghĩa và khiến tôi hạnh phúc". Cuối bài phỏng vấn, lý giải về việc mở một lúc bốn khách sạn ở bốn địa điểm khác nhau, Ronaldo hào hứng: "Nó sẽ rất tuyệt vời. Điều đó cũng tương tự như bạn thi đấu trận mở màn và ghi được một cú poker vậy".

Trước khi kinh doanh khách sạn, cựu cầu thủ của Manchester United đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ lót thương hiệu CR7 . Mới đây, anh cũng vừa tung ra bộ phim tài liệu nói về cuộc đời mình và được đánh giá khá cao. Điều đó cho thấy, không chỉ là một cầu thủ kiệt xuất trên sân cỏ, Ronaldo còn cho thấy anh là một cỗ máy kiếm tiền thượng hạng.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).