Ronaldinho, Romario sang Việt Nam vào tháng 4

Nếu không có những thay đổi lớn thì vào trung tuần tháng 4, những ngôi sao từng vô địch thế giới của Brazil tại World Cup 1994 và 2002 sẽ đến Việt Nam thi đấu trong trận “các ngôi sao Việt Nam - Brazil”. Quá trình thương thảo giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đối tác tổ chức sự kiện du đấu của các ngôi sao một thời của bóng đá Brazil diễn ra hết sức thuận lợi. Hai bên đã thống nhất phương thức tổ chức trận đấu. Theo đó, siêu sao Ronaldinho và Romario đã chính thức xác nhận bằng văn bản sẽ ra sân tại trận đấu giao hữu đặc biệt này. Theo kế hoạch, sẽ có thêm các danh thủ được người hâm mộ Việt Nam yêu mến như Rivaldo, Cafu, Denilson và đặc biệt là “người ngoài hành tinh” Ronaldo… đồng ý đến Việt Nam.

Trận giao hữu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 17-4-2016.

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng