Ronaldinho bán nhà, hàng xóm vui mừng

Cuối cùng, “Rô vẩu” quyết định bán ngôi nhà của anh ở Rio de Janeiro (ảnh). Hẳn mọi người còn nhớ, đó là ngôi nhà mà anh đề nghị cho thuê với giá 11.300 EUR/đêm nhân mùa World Cup 2014 vừa qua. Đáng nói ở chỗ, hàng xóm của anh cảm thấy nhẹ nhõm, bởi theo báo chí Brazil, họ không chịu nổi tiếng ồn, những bữa tiệc đêm của cầu thủ 33 tuổi này về số lượng lẫn thời gian của các bữa tiệc. Nhất là khi Ronaldinho đang rảnh do chưa tìm được CLB mới.

Ronaldinho rao bán ngôi biệt thự trong khu sang trọng Santa Monica với giá 15 triệu real (tương đương 5 triệu EUR), tức rẻ hơn 5 triệu real so với lúc anh mua hồi năm 2011. Lý do bán nhà ư? Anh muốn dành nhiều thời gian sống trong ngôi nhà khác ở Lagoa Santa, cách Belo Horizonte khoảng 30km.

Với 5 triệu EUR, người mua sẽ được trao tay chìa khóa ngôi biệt thự 1.000m² trên tổng diện tích 3.500m². Ngôi nhà có 5 phòng ngủ và 6 nhà tắm nhưng đặc biệt là sự tiện nghi: hồ bơi rộng, khu vườn nguy nga, phòng tắm hơi, khu vực dành tổ chức các buổi ca nhạc, phòng tập yoga hoặc chiếu phim và nhà để 3 chiếc xe ô tô.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) vừa cho CLB bóng đá Công An Nhân Dân (Giải hạng Nhất quốc gia) mượn Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh và trước đó là Trần Văn Đạt. Theo lãnh đạo Hanoi FC, đó là cách đội bóng thủ đô giải quyết bài toán “khủng hoảng thừa” cầu thủ trẻ ở V.League, để không làm lãng phí, thui chột tài năng.