Romania và Việt Nam sẽ ký thỏa thuận hợp tác về TDTT

* Romania và Việt Nam sẽ ký thỏa thuận hợp tác về TDTT trong thời gian tới. Phía bạn cam kết sẽ hỗ trợ Việt Nam tuyển chọn và đào tạo VĐV dài hạn và ngắn hạn tại Romania ở một số môn như: Thể dục, Rowing, Quyền Anh...

* Giải vô địch Pool 9 bi thế giới 2006 sẽ diễn ra tại Philippines từ ngày 4 đến 12-11. Dự kiến 2 cơ thủ Nguyễn Thành Nam và Lương Chí Dũng (Hà Nội) sẽ được bộ môn Billiards&Snooker (Ủy ban TDTT) đề nghị tham dự giải.

* Hai võ sĩ Nguyễn Văn An (hạng 48kg) và Trần Quốc Việt (hạng 51kg) sẽ tham gia tranh tài tại giải Quyền Anh trẻ châu Á (nhóm tuổi 17-19) từ ngày 9 đến 16-10 tại Ấn Độ.

* Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn và Trưởng ban các đội tuyển Phạm Quang đã đến Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia I thăm và động viên Ban huấn luyện và các tuyển thủ vào sáng hôm qua (27-9). Lúc 22g50 cùng ngày, đội tuyển quốc gia đã lên đường sang Nhật Bản tập huấn 10 ngày.

* Một bức tượng vận động viên bóng rổ Tony Parker (Pháp) - đang thi đấu cho CLB San Antonio Spurs (Mỹ) - bằng sáp sẽ được đặt trong bảo tàng Grévin (Paris) vào ngày 7-10. Parker là vận động viên bóng rổ đầu tiên được đứng cạnh Zidane, Thierry Henry (bóng đá), Amelie Mauresmo (quần vợt), David Douillet (judo).

Ng.Th-G.M
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác