Roma vẫn tự tin

Dĩ nhiên, chúng tôi hơi thất vọng với kết quả, đó là điều bình thường”, cầu thủ Motta của AS Roma tuyên bố, “Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng AS Roma vẫn có thể giành quyền vào tứ kết. Đó là một mục tiêu khả thi”.
 

Pha phạm lỗi của hậu vệ Philippe Mexes (AS Roma) dẫn đến quả phạt đền cho Van Persie ở phút thứ 37.

Theo Motta, vì AS Roma vẫn tỏ ra nguy hiểm khi phản công và vì chỉ thua Arsenal với cách biệt tối thiểu, họ sẽ lật ngược tình thế trong trận lượt về trên sân Stadio Olimpico.

Anh nói tiếp: “Chúng tôi đã chứng tỏ là một đội hình mạnh, có nhiều pha bóng nguy hiểm. Đương nhiên, vẫn cần phải chơi thật tốt trong trận lượt về tại Rome, nhưng tôi tin đường vào vòng trong vẫn còn mở rộng”.

Tương tự, Rodrigo Taddei tuyên bố: “Tất cả chúng tôi đều thất vọng với trận thua này, nhưng còn 2 tuần để chuẩn bị cho trận lượt về, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Chúng tôi biết đối thủ mạnh như thế nào, nhưng AS Roma cũng có cơ hội”.

VAI TRÒ MỚI CHO NASRI

Sau trận thắng AS Roma 1-0, HLV Wenger nhìn nhận rằng tiền vệ người Pháp Samir Nasri có lẽ thích hợp hơn với vị trí thi đấu vào giữa nhiều hơn.

Từ lúc tuyển mộ cầu thủ này với giá 13 triệu bảng Anh, hầu như Wenger luôn đặt Nasri ở cánh trái hàng tiền vệ và dĩ nhiên, anh thường xuyên chơi tốt ở vị trí ấy. Thế nhưng, trận thắng Roma cho thấy Nasri còn lợi hại hơn nữa khi hoạt động tự do phía sau tiền đạo Van Persie.

Wenger nói: “Nasri rất hiệu quả trong vai trò trung tâm vì ở vị trí ấy, cậu ta phối hợp tốt hơn với Van Persie. Trong trận cầu này, tôi muốn Van Persie đứng gần cầu môn hơn trước và chuyển Nasri vào giữa nhiều hơn. Họ đã làm tôi rất hài lòng”.

N.Q

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác