ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM) - 20 năm “Đặt bước tiên phong, mãi không lùi bước”

Tối 11-12, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã diễn ra sôi nổi tại Dinh Thống Nhất, TPHCM. Với tâm điểm là chương trình âm nhạc nghệ thuật đặc sắc và ý nghĩa cùng thông điệp “Đặt bước tiên phong, mãi không lùi bước”, sự kiện này được xem như lời tri ân chân thành nhất của Rohto-Mentholatum (VN) dành cho khách hàng đã đồng hành công ty suốt 20 năm qua.

Đêm tiệc âm nhạc và nghệ thuật của lễ kỷ niệm mang đến nhiều tiết mục độc đáo như nhảy tương tác hiện đại, múa trống Nhật Taiko truyền thống hay những bản mashup sôi động dưới tài năng và sự dàn dựng công phu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn âm nhạc Đức Trí và biên đạo múa Tấn Lộc. Với mục đích tái hiện hành trình 20 năm phát triển của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) thông qua phần biểu diễn của Minh Hằng, Tóc Tiên, Uyên Linh, Hari Won, Thanh Duy, Lân Nhã…, chương trình mang đến cho hơn 5.000 khách mời những màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc. Cũng thông qua chương trình, công ty gửi lời tri ân đặc biệt dành cho các đối tác, đơn vị truyền thông, khách mời danh dự và người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Rohto-Mentholatum suốt thời gian qua.

Bước sang chặng đường mới, công ty sẽ nâng lên một tầm cao mới với tôn chỉ hoạt động “NEVER SAY NEVER”, thể hiện quyết tâm đương đầu với mọi khó khăn, tiếp tục sáng tạo và tiên phong để vượt qua những giới hạn. Đặt mục tiêu “Tất cả vì một Việt Nam khỏe đẹp hơn, cả về thể chất lẫn tinh thần”, tôn chỉ mới mang tính định hướng và cam kết cho những hoạt động của công ty trong tương lai. Bên cạnh những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, công ty luôn không ngừng tìm tòi, mở rộng sang các lĩnh vực khác đầy tiềm năng nhằm chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe của người Việt Nam. Công ty sẽ tiên phong phát triển 2 lĩnh vực mới trên thế giới hứa hẹn đóng góp tích cực cho nền y học hiện đại, là y học tái tạo và khoa học chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm.

Thành lập từ năm 1996 với nền tảng khiêm tốn, đến nay, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã không ngừng lớn mạnh, trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành dược mỹ phẩm. Công ty đã cho ra mắt gần 200 sản phẩm, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Công ty cũng vừa khai trương website thương mại điện tử trên Lazada.vn nhằm mở rộng hình thức phục vụ và giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Tại lễ kỷ niệm, ông Masaya Saito, Tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam), cho biết: Với chúng tôi, những thành quả đạt được vẫn còn khiêm tốn và công ty vẫn đang không ngừng đóng góp cho xã hội, đầu tư phát triển kinh doanh với nhiều sản phẩm có mặt rộng khắp nước. Đạt được điều này là nhờ vào sự hỗ trợ vô cùng to lớn từ Chính phủ, các đối tác kinh doanh, và khách hàng yêu thích, lựa chọn sản phẩm Rohto-Mentholatum. Từ nay, chúng tôi tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sức khỏe của người tiêu dùng với tôn chỉ hoạt động mới NEVER SAY NEVER. Trên tinh thần ấy, chúng tôi mong muốn vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng. Truy cập: http://rohto.com.vn/ hoặc https: //www.facebook.com/RohtoMentholatumVN/ để biết thêm chi tiết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.