Roger Federer trổ tài trên sân… hockey

Hiện đang ở Canada tham dự giải Master 1000 của Toronto, nhưng tay vợt người Thụy Sĩ Roger Federer tranh thủ trổ tài trên sân… hockey (ảnh). Cùng với một vài người trong số các tay vợt như Radek Stepanek, Jack Sock hay Nenad Zimonjic, Roger Federer đối đầu với các cầu thủ của đội Maple Leafs (Toronto).

Nói cách khác, đụng độ những đối thủ như Jason Spezza, Phil Kessel và các đồng đội của họ (tất cả đều đội mũ bảo hộ có tên Roger Federer), tay vợt 17 lần đoạt Grand Slam di chuyển rất linh hoạt, thậm chí anh còn ghi được bàn thắng cuối cùng của trận đấu.

Federer vui vẻ nói sau trận đấu: “Tôi thực sự vui khi tham gia các hoạt động như thế này. Quy tụ quần vợt và hockey trên một sân đấu đặc biệt được xây dựng trên sân trung tâm là một ý tưởng rất hay. Tôi thực sự được vui đùa với các cầu thủ này, họ rất thoải mái. Tôi từng là một fan cuồng của hockey, nhưng tôi thực sự không thể trượt patine. Tôi chỉ vui đùa nhằm hâm nóng trước giải quần vợt. Tuy nhiên, tôi luôn sưu tầm các áo thi đấu của NHL. Bây giờ, tôi có cả một bộ sưu tập”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!