Roger Federer thắng Gasquets 2-0: Tốt “gần như xưa”

Giới quan sát tại London hôm qua ghi nhận: Những áp lực lớn do thua Novak Djokovic ở trận đầu tiên tại bảng B đã thôi thúc Federer chơi tốt “gần như xưa” khi gặp Richard Gasquets. Dù đã gặp chút căng thẳng vào cuối trận, tay vợt lớn tuổi nhất ATP World Tour Finals vẫn thắng chung cuộc 2-0 (6-4, 6-3), qua đó thắp sáng hy vọng trước trận đấu bảng cuối cùng với Del Potro vào hôm nay.

Roger Federer đang dần tìm lại được phong độ đỉnh cao như xưa.

Federer nhận định: “Richard Gasquets có lối đánh rất nguy hiểm, tôi lại gặp áp lực do đã thua một trận. Do vậy, trận thắng này đối với tôi rất quan trọng. Tôi hy vọng duy trì được phong độ khi đối đầu Del Potro”. Vì đối thủ Argentina cũng đã thắng Gasquets rồi lại thua Djokovic, cuộc đối đầu Del Potro-Federer sẽ trực tiếp quyết định chiếc vé bán kết thứ nhì của bảng B. Federer thích như vậy: “Rạch ròi như vậy sẽ tốt hơn cái chuyện phải tính điểm từng ván từng game như giải đấu năm 2009, nơi không ai biết suất bán kết thuộc về tay vợt nào”.

MINH KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).