Rodgers “ngạc nhiên” với 40.000.001 bảng của Arsenal

Trước giới truyền thông Anh quốc, nhà cầm quân Brendan Rodgers của Liverpool đã chỉ trích Arsenal thiếu tư cách khi theo đuổi tiền đạo Luis Suarez của họ.

Tin rằng hợp đồng của Suarez có điều khoản mua đứt hợp đồng là 40 triệu bảng Anh, Arsenal đã đề nghị chuyển nhượng với giá 40 triệu lẻ 1 bảng. Rodgers nói: “Phải thừa nhận rằng tôi đã ngạc nhiên vì lời đề nghị 40 triệu cộng 1 bảng của họ, vì như thế là hơi “ma giáo”. Cho đến nay, Arsenal đã 2 lần đề nghị mua Suarez và trả giá dưới xa giá trị thực của Suarez. Tuy nhiên, có lên giá thì Liverpool cũng không bán. Thời điểm có thể cân nhắc việc chuyển nhượng Suarez đã qua, vì mùa bóng mới đã cận kề. Chúng tôi giữ Suarez, chiêu mộ thêm một vài cầu thủ và sẵn sàng tranh chấp ngôi cao ở giải ngoại hạng Anh”.

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…