Rodgers mạo hiểm với Gerrard

HLV Brendan Rodgers sẽ không “cất” Steven Gerrard trong trận tiếp đón Sunderland bất chấp tiền vệ đội trưởng sẽ nhận án treo giò 2 trận nếu nhận thêm 1 thẻ vàng nữa.

Steven Gerrard đã nhận thẻ vàng thứ 9 ở mùa giải này ở trận thắng Cardiff City 6-3 hôm thứ Bảy. Bất kỳ cầu thủ nào nhận 5 thẻ vàng sẽ bị treo giò 1 trận, và án phạt tăng gấp đôi nếu nhận thẻ vàng thứ 10.

Steven Gerrard rất quan trọng với Liverpool mùa này.

Đó là trường hợp mà Gerrard đang đối mặt, một chiếc thẻ vàng nữa ở trận gặp Sunderland có thể khiến anh phải vắng mặt trong cuộc đối đầu Tottenham cuối tuần này.

HLV Rodgers nhận thức rất rõ điều này, nhưng ông tin người đội trưởng 33 tuổi của mình đủ tỉnh táo để hạn chế những sai lầm. “Chúng tôi tất nhiên phải lưu ý đến điều này”, Rodgers nói. “Tôi đã nói chuyện với Stevie và khuyên cậu ấy cẩn thận hơn. Tôi chắc chắn không bị tác động trong việc sắp xếp đội hình chỉ vì điều này”.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.