Robbie Savage ngủ với “đối thủ” Natalia Lowe?

Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, cựu tuyển thủ Xứ Gan 37 tuổi Robbie Savage dấn thân vào con đường… khiêu vũ. Tưởng rằng thế giới nghệ thuật này không có gì đáng phải ầm ĩ như ở thế giới bóng đá, nhưng mới đây báo chí Anh tiết lộ rằng Robbie Savage dường như đã ngủ với “đối thủ” Natalie Lowe trong cuộc thi Strickly trên kênh truyền hình BBC - một dạng “bước nhảy hoàn vũ”.

Họ có thể là đối thủ của nhau trong cuộc thi Strickly, nhưng Robbie Savage và nữ vũ công chuyên nghiệp 31 tuổi người Australia Natalie Lowe bỏ qua việc cạnh tranh bằng cách bên nhau trong một buổi tối, chính xác là trong một bữa tiệc sinh nhật thâu đêm của Savage.

Cựu tuyển thủ Xứ Gan này khẳng định rằng cuộc gặp gỡ của anh với Natalie tại thị trấn Sanderson thuộc thành phố Luân Đôn hồi tháng qua là trong bữa tiệc sinh nhật tại phòng của anh ở khách sạn cùng với một số khách mời khác.

Nhưng tờ The People chụp được những bức ảnh cho thấy Natalie đến lúc 12 giờ 17 phút và khẳng định chẳng có ai khác “đến hoặc đi” khỏi khách sạn. Phóng viên của tờ báo chộp được Natalie đến khách sạn với một chiếc vali và trông dáng vẻ rất hạnh phúc. Sau đó, Savage bị phát hiện rời khách sạn lúc 7 giờ 49 phút ngày 20-10 trong khi Natalie vẫn ở lại cho đến 9 giờ 01 phút.

Robbie Savage nhảy cặp với người đẹp Ola Jordan đã nóng bỏng lắm rồi. Vả lại, anh đang sống cùng cô vợ Sarah (39 tuổi) từ 9 năm nay cùng 2 con. Người quản lý Paul Mace của Savage giải thích với tờ The People: “Robbie có bữa tiệc sinh nhật ở Luân Đôn với một số khách mời, bạn bè, đồng nghiệp từ giới truyền thông và các thành viên của nhóm sản xuất Strickly.

Cả nhóm gặp nhau ở dưới sảnh khách sạn, chính xác là ở quầy bar và sau đó mới kéo lên phòng của Robbie, nơi họ gặp Natalia và những đồng nghiệp khác. Cậu ấy mời một số khách ở lại suốt đêm trong phòng, kể cả Natalia”.

Trong khi đó, phát ngôn viên của Natalia (nhảy cặp với Audley Harrison) nói: “Chẳng có gì mờ ám trong việc này cả. Natalie trở thành bạn với bất cứ ai cô gặp gỡ”. Một nguồn tin khác nói với tờ báo rằng chẳng có gì đáng nói, bởi Natalia có mặt ở bữa tiệc cùng các người bạn.

Robbie Savage và bà xã Sarah.

 

… cùng bạn nhảy Ola Jordan.

 

Natalie Lowe

Từ khi bắt đầu tham gia chương trình Strickly, Robbie Savage gây nên nhiều cuộc tranh cãi và lời đồn đại không tốt về anh. Kênh truyền hình BBC nhận được hàng trăm lời phàn nàn sau khi anh nắm đáy quần nhảy múa cùng với bạn diễn Ola Jordan. Song, Savage biện hộ rằng anh làm thế nhằm bắt chước ông vua nhạc pop quá cố Michael Jackson.

Ngoài chương trình Strickly, Savage còn tham gia rất nhiều các buổi biểu diễn khác, trong đó đáng nhớ nhất đối với anh là được biểu diễn trong chương trình ca nhạc của người bạn Robbie Williams ngay trên sân Wembley với sự chứng kiến của 6.500 người hâm mộ cùng 11triệu khán giả truyền hình.

Anh thổ lộ: “Được nhảy ở sân Wembley còn tuyệt vời hơn cả chơi bóng ở đó. Đó là một trong những đêm đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Tôi có cảm giác mình là một ngôi sao nhạc rock và thật vinh dự khi xuất hiện trong chương trình truyền hình lớn nhất như thế”.

Nguyễn Thu

Các tin, bài viết khác