Ro “vẩu” hốt bạc

Rời bỏ AC Milan, Italia và cả những hộp đêm huyền ảo để trở về quê hương thi đấu cho Flamengo, Ronaldinho chấp nhận thiệt thòi, nhưng bù lại, anh có được nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Báo chí Brazil chỉ cần làm những phép tính đơn giản để đưa ra kết luận rằng Ro “vẩu” sẽ kiếm được khoảng 45 triệu euro trong 4 năm tới, tức hơn 30.000 euro/ngày. Trong khoản thu nhập đó, mức lương của anh ước tính là 32 triệu euro, phần còn lại là thu nhập từ quảng cáo.

Chi tiết hơn, Flamengo sẽ trả gần 1/4 số lương cho Ronaldinho (8 triệu euro), phần còn lại do nhà tài trợ chính là Tập đoàn Traffic chi trả.

Ronaldinho trên trang chủ của website CLB Flamengo.

  • Sách về Mourinho

Với 17 năm tìm hiểu và nghiên cứu, tác giả Luis Lorenzo vừa ra mắt cuốn sách về HLV người Bồ “Mourinho, a descoberta guiada” (tạm dịch: Mourinho và những điều khám phá). Cuốn sách này cung cấp nhiều thông tin chi tiết về cuộc đời “Người đặc biệt” và được bán với giá bán 29,5 euro/cuốn.

Tác giả ra mắt sách Mourinho.

Thần tượng Beckham

Thật bất ngờ, dù đã ở độ tuổi 35 nhưng David Beckham vẫn được giới thanh-thiếu niên tại Anh bầu chọn là hình mẫu nam giới lý tưởng nhất do Disney XD tiến hành. Hai vị trí tiếp theo thuộc về nhà báo Jeremy Clarkson và Cristiano Ronaldo.
 

  • Glen Johnson có con trai

Niềm hạnh phúc vô bờ bến cho gia đình Glen Johnson khi anh và bà xã Laura chào đón đứa con trai đầu lòng. Hiện tại, báo giới chỉ biết rằng cậu bé chào đời tại bệnh viện Liverpool, cân nặng 3,5 kg. 

Vợ chồng Glen Johnson.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất