Rio Ferdinand thế chỗ Rio Giggs?

Nếu Ryan Giggs không còn hứng thú với vai trò trợ lý HLV cho Jose Mourinho thì cựu đồng đội Rio Ferdinand sẽ là người thế chỗ.

(SGGPO).- Nếu Ryan Giggs không còn hứng thú với vai trò trợ lý HLV cho Jose Mourinho thì cựu đồng đội Rio Ferdinand sẽ là người thế chỗ.

Ryan Giggs sẽ có cuộc nói chuyện với tân HLV trưởng Jose Mourinho trong tuần này khi Giggs trở về từ sau chuyến nghỉ mát ở Dubai. Nội dung cuộc nói chuyện là liệu Ryan Giggs có đồng ý tiếp tục làm trợ lý cho HLV trưởng thứ ba ở Old Trafford sau David Moyes và Louis Van Gaal.

Rio Ferdinand thế chỗ Rio Giggs? ảnh 1

Rio Ferdinand sẽ thay thế Ryan Giggs ở Old Trafford?

Tân HLV Jose Mourinho đương nhiên ưu tiên hai trợ lý ruột là Rui Faria và Silvino Louro nhưng ông vẫn cần Giggs. Huyền thoại xứ Gan là mối dây liên hệ giữa đội 1 và U21 cũng là biểu tượng sống của “Quỷ đỏ” trong thời kỳ sa sút. Nhiều người dự đoán Giggs không khoái làm trợ lý cho Mourinho vì quá thấm cảnh “chầu rìa” trong BHL của Moyes và Van Gaal chỉ vì không phải là trợ lý ruột. Giggs được đề nghị nắm giữ HLV đội U21 của Manchester United nếu không đồng ý làm trợ lý cho Mourinho. Nghĩa là “Quỷ đỏ” luôn tìm cách giữ Ryan Giggs ở lại Old Trafford.

Trong trường hợp Ryan Giggs không đồng ý hợp tác với Jose Mourinho thì HLV người Bồ Đào Nha sẽ mời cựu trung vệ Manchester United là Rio Ferdinand gia nhập BHL của mình ở Old Trafford. Rio Ferdinand có 12 năm thi đấu cho “Quỷ đỏ” với 6 danh hiệu vô địch Premier League và 1 Champions League.

HOÀNG HƯNG

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...