Rinh quà hấp dẫn cùng chương trình 'Hãy dứt cơn đau, để mau bứt phá'

Sự kiện “No Pain, No Gain – Hãy dứt cơn đau, để mau bứt phá” diễn ra ngày 27-9 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM có các vị khách mời: ca sĩ Phương Thanh, Khánh Bình, vua đầu bếp Thanh Hòa chia sẻ về bí quyết chinh phục đam mê, bứt phá thành công và tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt nếu là 1 trong 4 nhân vật có vé VIP của chương trình, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch trọn gói đến TP.HCM với vé máy bay khứ hồi đến Tp.HCM và nhận phòng khách sạn miễn phí trong suốt thời gian tại thành phố. Chưa hết, có đến 100 vé VIP tham dự sự kiện ngày 27/9 để được giao lưu trực tiếp với 3 thần tượng, cùng những phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi thử thách.

Hãy truy cập https://www.facebook.com/chuyengiagiamdau/photos/pcb.566920773413466/ để biết thêm chi tiết.

Huyền Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit.

Adidas ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit

Ngày 15-6, hãng adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit mới với lớp thấm hút thoáng khí và hỗ trợ chống tràn giúp phái nữ luôn tự tin tập luyện hết mình cả trong những ngày nguyệt san. Bên cạnh đó, hãng cũng hợp tác với chuyên gia để xây dựng kho dữ liệu và giáo án cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy và nâng cao hiểu biết về kỳ nguyệt san của con gái tại các trường học trên toàn thế giới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.