Rinh quà hấp dẫn cùng chương trình 'Hãy dứt cơn đau, để mau bứt phá'

Sự kiện “No Pain, No Gain – Hãy dứt cơn đau, để mau bứt phá” diễn ra ngày 27-9 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM có các vị khách mời: ca sĩ Phương Thanh, Khánh Bình, vua đầu bếp Thanh Hòa chia sẻ về bí quyết chinh phục đam mê, bứt phá thành công và tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt nếu là 1 trong 4 nhân vật có vé VIP của chương trình, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch trọn gói đến TP.HCM với vé máy bay khứ hồi đến Tp.HCM và nhận phòng khách sạn miễn phí trong suốt thời gian tại thành phố. Chưa hết, có đến 100 vé VIP tham dự sự kiện ngày 27/9 để được giao lưu trực tiếp với 3 thần tượng, cùng những phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi thử thách.

Hãy truy cập https://www.facebook.com/chuyengiagiamdau/photos/pcb.566920773413466/ để biết thêm chi tiết.

Huyền Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.