Riedl và Calisto là ứng viên HLV ĐTQG

Ông Riedl

Ông Calisto

Sau khi tham khảo ý kiến của Hội đồng HLV quốc gia, hôm qua (6-1) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định gút danh sách 11 ứng viên cho vị trí HLV ĐTQG xuống còn 2. Hai khuôn mặt này không xa lạ gì với bóng đá Việt Nam, rất am hiểu bóng đá nước nhà khi họ từng huấn luyện đội tuyển Quốc gia trước đây, đó là ông Calisto và Riedl.

Nhằm tạo điều kiện cho các HLV có kế hoạch lâu dài, VFF cũng đã đưa ra 3 tiêu chí: sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm, đưa ra kế hoạch, mục tiêu dẫn dắt cả 3 đội (ĐTQG, U23, U20), đồng thời tự đề xuất một mức lương hợp lý. Nếu 2 ông ngang nhau về những tiêu chí trên, VFF sẽ một lần nữa tham khảo ý kiến Hội đồng HLV quốc gia để đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Chiều qua, VFF cũng có một cuộc họp về vấn đề thành lập Trường đào tạo bóng đá trẻ quốc gia.  

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quách Thị Lan (bìa trái) sẽ thi đấu vòng bán kết vào chiều 2-8

Olympic Tokyo 2020: Cơ hội cuối cùng

Ở đường đua bán kết cự ly 400m rào nữ diễn ra chiều nay 2-8 (lúc 18 giờ 35), Quách Thị Lan tranh tài với nhiều đối thủ sừng sỏ như Dalilah Muhammad (Mỹ, hạng 2 thế giới), Janieve Russell (Jamaica, hạng 10 thế giới) hay Sage Watson (Canada, hạng 11 thế giới)…

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Toni Kroos vắng mặt dài hạn đang đẩy Real Madrid vào tình huống khó khăn.

Real gặp khó khi Kroos nghỉ ít nhất 6 tuần

Tiền vệ Toni Kroos dự kiến sẽ bỏ lỡ những tuần đầu tiên của mùa giải 2021-2022 do vấn đề dai dẳng ở vòm háng, chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào Los Blancos và là nỗi lo lớn cho người hâm mộ khi đội cho đến nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác