Ricoh giới thiệu sản phẩm mới

Ricoh Vietnam, nhà cung cấp giải pháp in ấn hàng đầu thế giới, vừa công bố Công ty CP Thương mại Hà Phan (Ha Phan Trading Joint Stock Company) là nhà phân phối mảng dự án cho các sản phẩm in ấn của hãng từ ngày 9-10 tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời, Ricoh ủy quyền FPT là công ty bảo hành máy in Ricoh tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa Ricoh và Hà Phan sẽ có lợi cho cả 2 phía, tạo động lực thúc đẩy thị trường in ấn dành cho doanh nghiệp và người dùng phổ thông với nhiều chọn lựa hơn, mang tính cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối trong lĩnh vực thiết bị CNTT mảng dự án, Hà Phan sẽ tạo ra được thị phần đáng kể cho Ricoh trong thời gian sắp đến.

“Chọn Hà Phan là nhà phân phối mảng dự án vì qua rất nhiều thương thảo và nghiên cứu thị trường, chúng tôi cảm thấy Hà Phan là một lựa chọn xứng đáng với thương hiệu Ricoh"- ông Nateebhong Sedthamaetharat, Tổng Giám đốc Ricoh Việt Nam, cho biết.

Ngoài ra, Ricoh tiếp tục mang đến thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm máy in văn phòng từ đơn năng đến đa chức năng, laser đen trắng và laser màu. Đó là các dòng: máy in kích thước nhỏ gọn, chống kẹt giấy SP 111 series, SP 210 series, SP C250 series và SP C252 series.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.