Ribery thích chơi siêu xe

Ai cũng biết rằng ngôi sao người Pháp, Franck Ribery, lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh táo kể từ khi anh khoác áo cho Bayern Munich. Nhưng thật ra, anh không chỉ có chiếc xe này trong bộ sưu tập. Bởi cứ mỗi mùa giải, anh được CLB cho mượn một chiếc Audi mới cáu cạnh nhờ có sự tài trợ của hãng sản xuất danh tiếng này.

Mùa giải 2013-2014, Ribery nhận một chiếc Audi S8 mới long lanh và đáng nói là biển số xe có chữ RM, tức chữ viết tắt của biệt danh Rekordmeister mà CLB đặt cho anh.

Lái Audi S8 đã sang trọng lắm rồi, nhưng Franck Ribery lại rất mê dòng xe Gallardo (giống Cristiano Ronaldo). Do đó, anh còn sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador màu đen mờ với giá hơn 350.000 eur, đạt tốc độ tối đa 350 km/giờ và vượt từ 0 đến 100 km/giờ dưới 3 giây. Chiếc xe này chỉ để sử dụng trong những sự kiện quan trọng. Còn trong những lần đi lại hàng ngày có phần kín đáo hơn, Ribery lái chiếc BMW X6 cũng là màu đen.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.