Ribery sẽ ở lại Bayern đến năm 2015

Ribery đã quyết định xong chuyện tương lai

Dù bị treo giò trong trận chung kết Champions League, Franck Ribery vẫn là đề tài nổi cộm ngay trước trận đấu lớn tại Madrid. Chủ tịch Uli Hoeness và Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge đã họp với 2 đại diện của Ribery là Jean-Pierre Bernes và Alain Migliaccio ngay tại khách sạn mà Bayern cư ngụ ở Madrid trước khi đá trận chung kết.

Tin đồn trước khi có cuộc họp ấy: Ribery và Real Madrid đã thỏa thuận được các điều khoản cá nhân. Còn tin đồn sau cuộc họp ấy lại rõ ràng hơn rất nhiều, về các chi tiết cụ thể. Ribery sẽ ở lại Bayern đến năm 2015, với mức lương vào khoảng 10 triệu/euro năm. Bản hợp đồng chính thức sẽ nhanh chóng được ký và công bố. Khi ấy, Ribery sẽ là cầu thủ lĩnh lương cao nhất trong lịch sử Bundesliga.

Theo tờ Bild, mọi tin đồn kết nối Ribery với Man.United, Chelsea, Barcelona và Real Madrid từ nay sẽ trở nên vô nghĩa (dù những tin đồn ấy vẫn đang được nhắc đến một cách đều đặn). Trước khi tờ Bild đưa tin về cuộc họp ở Madrid, các quan chức hàng đầu Bayern như Rummenigge hoặc Hoeness cũng đã nói rằng họ đảm bảo giữ chân được Ribery, dù không nói rõ là bằng mức lương bao nhiêu. Thực tế rõ ràng: tuy chưa đến mức độ chính thức hóa, nhưng chưa bao giờ chuyện Ribery ở lại Bayern trở nên gần với hiện thực như lúc này.

TIỂU QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan.

FIFA đã nhận gần 300 triệu USD thu về từ tham nhũng

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hôm thứ năm, cơ quan quản lý bóng đá thế giới là FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan đến các âm mưu tham nhũng bóng đá trên toàn cầu.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Florenzi ký hợp đồng 3 năm với AC Milan

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan

Sau khi tái ký hợp đồng với AC Milan, Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini đã lập tức kích hoạt chiến dịch mua sắm cầu thủ cho HLV Stefan Pioli. Bắt đầu bằng Alessandro Florenzi, sau đó là De Ketelaere và Noa Lang.

Bundesliga 1

Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó

Việc Robert Lewandowski đòi rời Bayern Munich có thể được giải quyết trong vài ngày tới nhưng việc mất chân sút Ba Lan có thể dẫn đến hệ lụy khi  hàng công Bayern chợt bộc lộ điểm yếu.

Ligue 1

Các giải khác