Ribery kiện tạp chí Closer

Ngôi sao Franck Ribery không dự World Cup cùng tuyển Pháp nhưng anh luôn là đề tài nóng bỏng trên các phương tiện truyền thông. Anh sợ rằng cuốn băng “video làm chuyện ấy” bị phát tán và trở thành vụ scandal như vụ “gà móng đỏ” Zahia nên quyết định đâm đơn kiện tạp chí Closer.

Chính xác là Franck Ribery và cô vợ Wahiba quyết định kiện tờ Closer. Trong một thông cáo được đài Phát thanh RMC thuật lại rằng luật sư của họ giải thích thân chủ của ông đâm đơn kiện sau khi tạp chí này đề cập “sự tồn tại của một cuốn video có liên quan đến họ vốn gây nghiêm trọng đến cuộc sống riêng tư, ảnh hưởng đến thanh danh và gia đình”.

Vợ chồng Franck Ribery và Wahiba.

Trong số phát hành hôm thứ Sáu, tạp chí Closer cho biết “một cuốn video hot nghiệp dư” của Ribery đang ân ái với “một gái gọi”. Nhưng khi được Liên đoàn Bóng đá Pháp triệu tập, Ribery cam đoan rằng cô gái trong cuốn video chính là vợ anh Wahiba vốn rất khó nhận ra trong phim bởi người xem chỉ thấy mái tóc nhuộm vàng và phía sau lưng. Cũng theo Closer, việc quay hình dường như được thực hiện vào ngày 2-6 qua trong một khách sạn ở Cannes (miền Nam nước Pháp) sau trận giao hữu Pháp hòa Paraguay 1-1. Người quay phim nghiệp dư dường như quay cảnh nóng từ xa và sau đó đến các tờ báo để đồng nghiệp cung cấp chuyện động trời.

Phần cuối thông cáo của luật sư, “vợ chồng Ribery muốn nhấn mạnh và quả quyết rằng họ không bao giờ cho phép bất cứ ai đăng tải bất cứ hình ảnh hoặc thông tin gì ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư và gia đình của họ, và chỉ những người được phép mới có quyền công khai những hình ảnh hoặc thông tin về họ”.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m.