Rhain Davis - Thần đồng bóng đá Anh

Rhain Davis, cậu bé 13 tuổi hiện đang được xem là thần đồng của bóng đá Anh. Tài năng thiên phú của Davis được phát hiện bởi cô giáo dạy toán Diana Patchett của Trường tiểu học Moreton Bay Boys (Australia), nơi cậu đang theo học.

Chứng kiến những gì mà cậu bé này thể hiện qua băng DVD, huấn luyện viên Alex Ferguson cùng tất cả thành viên của M.U hoàn toàn kinh ngạc trước những pha xử lý bóng khéo léo, đầy kỹ thuật.  Nhiều chuyên gia dự đoán Rhain Davis sẽ là một “Rooney mới” của tuyển Anh trong tương lai.

P.PHAN (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác