RFCVN offline toàn quốc xem trận Siêu cúp châu Âu

Tối hôm qua, rạng sáng hôm nay, Hội CĐV Real Madrid ở Việt Nam (RFCVN) đã khuấy động phong trào Fan Club bằng các hoạt động offline cổ vũ cho Real Madrid thi đấu với Sevilla tranh Siêu cúp châu Âu trên toàn Việt Nam. Các chương trình offline cổ vũ Real đã được RFCVN tổ chức ở 5 thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng và TPHCM với lượng Fan tham gia rất đông khiến cho các BTC buộc phải cho tiến hành đăng ký tham dự off trên… mạng để tính toán số lượng chỗ ngồi phục vụ.

Riêng ở khu vực TPHCM, Hội CĐV Real Madrid ở Sài Gòn (RFCSG) quy định các thành viên tham gia off phải mặc áo đấu Real Madrid - dù không phân biệt mùa nào - để cho hình ảnh buổi off được đẹp và đồng bộ vì chương trình off được quay lên truyền hình. Tất cả những loại áo khác như áo của Fan Page RFCVN, áo La Decima… đều không được chấp nhận sử dụng. Buổi off của RFCSG đã diễn ra ở quán cà phê Việt (214 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1) thu hút khoảng 300 CĐV Real đến tham gia.

Như vậy là, sau các Hội CĐV Manchester City và Hội CĐV Arsenal, đến lượt Hội CĐV Real đã “nổ một phát pháo” để khởi động cho phong trào Fan Club trên toàn Việt Nam trước mùa giải năm mới vốn hứa hẹn sẽ cực kỳ sôi động, không chỉ bởi vì các trận đấu kịch tính ở Premier League, La Liga… bên trời Tây, mà còn vì những hoạt động cổ vũ, chương trình offline, các giải đấu nghiệp dư sôi nổi của các hội CĐV ở đất nước Việt Nam.

Hội CĐV Real Madrid tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM và Thái Nguyên.


Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt