RFC Thái Bình kỷ niệm 6 tháng thành lập

Vào chủ nhật tuần này, ngày 13-12, Hội cổ động viên Real Madrid tại Thái Bình (RFCTB) sẽ tổ chức một buổi offline đáng nhớ để chào mừng ngày lễ thành lập được 6 tháng của hội. Ban quản trị của RFCTB cho biết, kế hoạch ban đầu của buổi offline sẽ được diễn ra vào ngày 6-12, thời điểm kỷ niệm tròn 6 tháng hội thành lập; tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, hội phải dời thời điểm tổ chức đến ngày 13-12 để thành viên có cơ hội, có thời gian cùng sắp xếp tham gia.

Địa điểm diễn ra buổi offline nằm ở xã Thụy Phúc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Giải thích về quyết định chọn địa điểm không nằm ở khu vực trung tâm này, anh Hoàng Xuân Thọ, Chủ tịch RFCTB đã giải thích như sau: “Chúng tôi muốn tổ chức offline ở một nơi cách xa thành phố để giúp cho các thành viên đang sinh sống và học tập ở huyện – những người không có điều kiện tham gia offline thường xuyên với hội – có cơ hội giao lưu và sinh hoạt cùng với RFCTB, đồng thời giúp họ hiểu rõ hơn các hoạt động của hội”.

Theo kế hoạch, các thành viên tham dự buổi offline mừng ngày thành lập của RFCTB sẽ tập trung vào lúc 8 giờ 15 sáng ngày 13-12 để di chuyển xuống Thái Thụy. Ngay sau đó, RFCTB sẽ có một trận bóng giao lưu cùng FC Thái Thụy trước khi cắt bánh tại nhà của một thành viên trong hội. Ngoài ra những thành viên có ngày sinh trong tháng 12 cũng sẽ được chung vui chúc mừng ngay vào ngày hôm đó.

RFCTB được thành lập vào ngày 7-6-2015, trải qua 6 tháng hoạt động, hội đã đạt được những thành tựu rất đáng ghi nhận và trở thành một trong những phân hội đầu tàu của RFCVN ở khu vực phía Bắc. Hiện nay các hoạt động của RFCTB không chỉ dừng lại ở trên địa bàn tỉnh mà còn mở rộng ra bên ngoài sau quyết định thành lập Hội CĐV Real Madrid Thái Bình ở Hà Nội hồi tháng 10. Cùng với đó là xây dựng sân chơi dành cho lớp trẻ khi ra mắt đội bóng trẻ RFCTB, hoạt động song song cùng RFCTB.

Nhìn lại chặng đường 6 tháng của hội, anh Trần Văn Thủy, Phó chủ tịch RFCTB gọi đây là “thành quả của cả một tập thể trẻ giàu nhiệt huyết và luôn chia ngọt sẻ bùi cùng nhau”. Anh cũng không quên nhấn mạnh sự ủng hộ của các phân hội lân cận như RFC Nam Định, RFC Thanh Hóa, RFC Hà Nam hay RFC Ninh Bìnhlà “động lực quan trọng” giúp RFCTB phát triển vững chắc.

NHẬT NGUYÊN
(Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Mansaray trong tình huống "bắn hạ" thủ môn Tấn Trường mới đây

Không có chuyện thanh lý hợp đồng Mansaray

Trưởng đoàn CLB Becamex Bình Dương, ông Đặng Trần Chỉnh cho biết như trên trước thông tin trong những ngày qua liên quan đến việc CLB B.Bình Dương tính chuyện thay thế Mansaray.

Bóng đá quốc tế

Neymar cần thay đổi lối chơi ‘làm nhục’ đối thủ

Những đóng góp của Neymar trên sân cỏ cho PSG là không cần bàn cãi nhưng sự đóng góp đó là quá ít bởi vì chấn thương quá nhiều. Ngôi sao Brazil cần thay đổi để không chỉ đóng góp nhiều hơn cho đội bóng thủ đô Paris mà duy trì sức khỏe tốt hơn.

Quần vợt

Tay vợt Nguyễn Hiếu Minh.

Khởi tranh giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021

Vào sáng nay (23-1) tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, giải quần vợt đầu tiên của làng banh nỉ Việt Nam trong năm 2021 chính thức khởi tranh với sự tham dự của 178 VĐV đến từ 14 CLB trong cả nước tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Tổng tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng.