RFC Thái Bình chuẩn bị cho giải đấu nội bộ đầu tiên

Vào ngày 18-10 sắp tới, tại thành phố Thái Bình, Hội cổ động viên Real Madrid tại tỉnh Thái Bình (RFC Thái Bình) tổ chức một giải bóng đá nội bộ dành cho các thành viên tham gia Hội. Giải bóng đá nội bộ RFC Thái Bình 2015 sẽ khai mạc vào sáng ngày 18-10 tại sân bóng Lâm Hoa – nơi đã tổ chức Giải bóng đá RFC Thái Bình mở rộng 2015 hồi tháng 8 rồi.

Tại giải đấu này, 4 đội bóng đến từ 7 địa phương trên địa bàn Thái Bình sẽ chia làm 2 cặp đấu, 2 đội thắng sẽ tranh tài ở trận chung kết và 2 đội thua sẽ nhận giải đồng hạng 3. Bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao giải thưởng ở các hạng mục cá nhân như giải Vua phá lưới (tên tiếng Tây Ban Nha là “Pichichi”) và giải Thủ môn xuất sắc nhất (tên tiếng Tây Ban Nha là “Zamora”).

Hội cổ động viên Real Madrid tại tỉnh Thái Bình

Ngay sau khi kết thúc giải đấu này, RFC Thái Bình cũng sẽ tiến hành tổ chức buổi offline để chúc mừng sinh nhật đến các thành viên tham gia Hội có ngày sinh trong tháng 9 và tháng 10 năm nay. Đặc biệt, chương trình offline còn kết hợp với việc chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (ngày 20-10) và các bạn nữ hiện đang sinh hoạt trong Hội sẽ nhận được những chúc mừng cực kỳ có ý nghĩa.

Đây chính là giải nội bộ đầu tiên của RFC Thái Bình sau 2 lần “tham chiến” với các đội bóng khác – đó là ở giải RFC Thái Bình mở rộng và giải Fan League Nam Định. Anh Hoàng Xuân Thọ, Chủ tịch của RFC Thái Bình cho biết: “Giải bóng đá nội bộ này sẽ tạo điều kiện cho mọi thành viên thể hiện khả năng chơi bóng và giúp mọi người trong đội gắn kết với nhau bền vững hơn, qua đó, RFC Thái Bình sẽ phát hiện thêm những nhân tố mới, những gương mặt cầu thủ nổi bật để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng trong tương lai mà RFC Thái Bình sẽ tham gia”.

Hôm 7-10, RFC Thái Bình mới vừa kỷ niệm 4 tháng ngày thành lập Hội với khá nhiều hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội. Quy mô của RFC Thái Bình không chỉ dừng lại ở địa phương mà còn mở rộng đến tận thủ đô Hà Nội sau quyết định thành lập Hội cổ động viên Real Madrid Thái Bình ở Hà Nội hồi tháng trước.

Nhìn lại chặng đường 4 tháng đã qua, tập thể Fan Real ở “quê lúa” đã gặt hái được những thành quả quan trọng và cùng với RFC Thanh Hóa, RFC Thái Bình đang là một trong những phân hội hoạt động sôi nổi nhất hiện nay của RFCVN.

NHẬT NGUYÊN (Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt