“Rev up for lives - Tăng tốc vì cuộc sống”

Tối 15-8, nhãn hàng Castrol POWER1 (thuộc Công ty TNHH Castrol BP PETCO) tổ chức sự kiện khởi động chương trình “Rev up for lives- Tăng tốc vì cuộc sống”.

Đây là chương trình do Castrol POWER1 đồng hành Cộng đồng Bikers Việt Nam bình chọn và chinh phục 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam để gây quỹ từ thiện cho các hoạt động xã hội tại địa phương mà chương trình đi qua. Đó là 10 cung đường: Hà Nội - Nghĩa Lộ - Mù Cang Chải; Hà Nội - Sa Pa - Lào Cai - Hoàng Su Phì; Hà Nội - Tam Đảo; Yên Minh - Lũng Cú - Đồng Văn - Mèo Vạc - Hà Giang; Sài Gòn - Cà Mau; Sài Gòn - Đà Lạt; Sài Gòn - Nha Trang; Sài Gòn - Phan Thiết; Sài Gòn - Pleiku; Sài Gòn - Quy Nhơn.

Công bố Tốp 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam.

Lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, đây là hành trình với những câu chuyện thú vị được viết nên bởi những người đam mê cái đẹp, tốc độ, sự khoáng đạt, mong muốn chiến thắng những thử thách. Là một thương hiệu luôn đi cùng sự đổi mới và mạnh mẽ, Castrol POWER1 sẽ đồng hành Cộng đồng biker trên những chặng đường chinh phục đam mê, tốc độ cũng như hiện thực hóa ước mơ đem những điều tốt đẹp đến cho cuộc sống.

Cộng đồng Bikers đăng ký tham gia chương trình.

Tham gia chương trình, người tham dự không chỉ được tận hưởng cảm giác sảng khoái trước thiên nhiên hùng vĩ trải dài trên 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam do Cộng đồng Bikers bình chọn; không chỉ có sự an tâm khi động cơ xe đã được Castrol POWER1 hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ một cách chu đáo nhất mà còn mang đến nụ cười cho bao em nhỏ khi nhận được những sự quan tâm chia sẻ và làm ấm lòng bao người dân ở những vùng sâu vùng xa. Chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc hòa lẫn khi cứ mỗi kilomet di chuyển, mỗi biker sẽ quyên góp được 2.000 đồng cho quỹ “Rev up for lives” do Castrol đồng hành vì một cuộc sống tươi đẹp hơn. Việc bình chọn 10 cung đường này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến Cộng đồng Bikers nói riêng và giới trẻ nói chung về phong cách sống “chất” với đam mê, sẵn sàng trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ, thử thách trong cuộc sống; đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, giá trị của cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện này, bà Huỳnh Thị Thùy Vân, Giám đốc Tiếp thị, đại diện nhãn hàng Castrol POWER1, Công ty TNHH Castrol BP PETCO, chia sẻ: Thông qua chương trình này, chúng tôi tin tưởng Castrol POWER1 sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và mong muốn đồng hành Cộng đồng Bikers chinh phục 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam, mang lại những điều thật ý nghĩa cho cuộc sống với các hoạt động từ thiện đến các vùng sâu vùng xa.

 

 

Castrol POWER1
Racing 4T 5W-40


Dịp này, công ty trình làng Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 với công nghệ dầu nhớt xe đua, đảm bảo động cơ vận hành tối ưu để tăng tốc vượt trội trong điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất. Các thử nghiệm chứng minh các tính năng vượt trội của Castrol POWER1 Racing, nhất là về công suất và thời gian tăng tốc. Việc Castrol POWER1 là dầu nhớt chính thức của đội đua MotoGP LCR Honda càng củng cố thêm niềm tin về chất lượng sản phẩm này.


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.