Real xuống nước với Pepe

Theo tờ ABC, Real Madrid đã xuống nước trước Pepe, và sẽ có cuộc đàm phán mới về tương lai của trung vệ người Bồ Đào Nha.

“Tôi muốn Pepe tiếp tục thi đấu cho Real Madrid”, HLV Zidane phát biểu khi chuẩn bị cho trận đấu trên sân Balaidos của Celta Vigo (đã hoãn vì bão). Đó cũng là lần thứ 2 trong mùa giải Zidane thể hiện mong muốn giữ chân Pepe. “Cậu ấy là trung vệ hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm và luôn rất cần thiết với Real, hiện tại lẫn tương lai”.

Real đồng ý tìm kiếm thỏa thuận mới cùng Pepe

Có vẻ như những tác động từ Zidane đã làm thay đổi suy nghĩ của các quan chức Real. Theo thông tin từ tờ ABC, trong dự án thể thao mới mà các quan chức Real đang triển khai, có bao gồm việc đàm phán với Pepe. Trong đó, sẽ có một số điều khoản quan trọng.

Theo đó, Real đồng ý thỏa thuận về hợp đồng mới kéo dài 1 năm, kèm điều khoản tự động mở rộng tùy theo thời gian thi đấu của Pepe. Trước đó, Real luôn từ chối gia hạn hợp đồng với Pepe quá 1 năm. Cấp dưới của Chủ tịch Florentino Perez cho rằng Pepe không còn trẻ nữa. Giờ đây, Real đã thay đổi, sẵn sàng dành cho Pepe hợp đồng có thời hạn như anh mong muốn. Về tiền lương, nhiều khả năng Pepe sẽ nhận mức 3,8 triệu EUR mỗi mùa.

Một số đội bóng Trung Quốc đưa ra lời mới Pepe với mức đãi ngộ cao. Hebei China Fortune của Manuel Pellegrini thậm chí sẵn sàng nâng khoản đãi ngộ cho Pepe lên đến 15 triệu EUR, sau đề nghị ban đầu 10 triệu EUR. Nhưng Pepe khẳng định anh không phải mẫu cầu thủ chơi bóng vì tiền. Pepe luôn muốn ở lại với Real hơn là tìm đội bóng mới.

Cuộc đàm phán sẽ sớm được thực hiện trong thời gian tới. Dù vậy, cả Real và Pepe đều không vội vàng trong việc đưa ra quyết định. Không loại trừ khả năng cả hai sẽ chỉ thông báo kết quả của thỏa thuận khi bước sang tháng Sáu.

Kim Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.