Real Madrid: Ramos ở lại đến 2020

Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid và Sergio Ramos đã thông qua các điều khoản về hợp đồng mới. Chưa chính thức, nhưng mọi thứ gần như đã được hoàn tất.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid và Sergio Ramos đã thông qua các điều khoản về hợp đồng mới. Chưa chính thức, nhưng mọi thứ gần như đã được hoàn tất.

Cuộc gặp giữa Chủ tịch Florentino Perez, TGĐ Jose Angel Sanchez, Rene Ramos và Sergio Ramos đã tìm được thỏa thuận chung. Đây được xem là thành công bước đầu của Perez, khi ông đích thân sang Trung Quốc để giải quyết tương lai của Ramos, trước việc Man.United liên tục tấn công.

Nguồn tin nội bộ Real Madrid tiết lộ, mọi thứ chỉ còn thiếu chữ ký chính thức của các bên. Mặc dù vậy, Real sẽ công bố hợp đồng mới của Ramos trước ngày 23-8, thời điểm La Liga 2015-2016 khai mạc.

Ramos và Chủ tịch Perez đã đạt được thỏa thuận hợp đồng mới.

Quá trình đàm phán ở Trung Quốc mang đến niềm vui và sự hài lòng cho các bên. Perez giữ được trung vệ người Sevilla để cải thiện uy tín của ông, sau khi bị chỉ trích vì để Iker Casillas sang Porto. Ramos cũng nhận được mức đãi ngộ mới và tiếp tục giấc mơ treo giày ở sân Santiago Bernabeu.

Theo đó, hợp đồng mới có thời hạn đến 2020, tức thêm 3 năm so với hiệu lực của hợp đồng hiện tại.

Trong đó, mức đãi ngộ là một khác biệt lớn. Perez đã chấp nhận nâng mức lương mới cho Ramos lên 9 triệu EUR. Con số này vượt xa so với mức lương cũ 5,5 triệu EUR. Mặc dù không bằng mức đòi hỏi của Ramos (10 triệu EUR), nhưng đây vẫn là khoản lương đặc biệt dành cho Ramos.

Ở sân Bernabeu, mức lương mới của Ramos sẽ chỉ đứng sau hai người, Cristiano Ronaldo (17 triệu EUR) và Gareth Bale (11 triệu EUR). Điều này là dễ hiểu, khi Ronaldo và Bale còn là những cầu thủ mang đến giá trị thương mại khổng lồ dành cho Real, cũng như cá nhân Ramos.

Ramos từng là người hùng của Real trong chiến dịch chinh phục Champions League 2013-2014. Hợp đồng mới này không chỉ giúp Ramos được ở lại với mức lương cao hơn, mà còn đảm bảo cho anh chiếc băng đội trưởng của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Kim Ngọc

Tin cùng chuyên mục